291940300 726848025286806 7651481227754130212 n

<< Goc Không liên quan BDS nhưng cũng liên quan BDS>>
Nghĩ mà tức dùm Khách hàng. Mua Bds Novaland được tặng voucher, người mua 1 căn thì không nói, có khách mua 3,4 căn thay vì được giảm giá thì họ được tặng voucher mà rãnh đâu đi quài.
Ấy thế mà không cho chuyển nhượng, tặng cho gì cả, nếu có thì chỉ 1 số sale có khả năng làm đơn trình chuyển tên là tặng đối tác rồi soi đối tác phải kiểu hợp lý, mà hỏi đủ đường các thể loại, phải là sale bán cho CSH đó thì mới trình đổi được, mà sale bán xong có khi đổi mịa nghề, có khi qua sàn khác.. nói chung CSH không biết phải làm sao.
KH bực mình mà chửi hoài luôn người ta bảo anh có rãnh đâu đi hoài, miễn sao CSH người ta viết mail xác nhận chuyển nhượng là ok.
Có đoàn còn bị kiểu chủ nhà tới check in xong về sau đó người nhà cầm cmnd ở tiếp thì qua hôm khác bị đuổi ra vì kêu không phải CSH.
Nova làm rất gắt bắt Rs Centara phải cởi bỏ khẩu trang khách hàng, soi từng vết thẹo có giống cmnd hay không, hài hơn Cmnd là thật của CSH mà nó bảo ảnh này không giống, nói thiệt muốn chửi thề.
Câu hỏi đặt ra: Tại sao chỉ riêng Centara Mũi Né mà Nova lại làm rất gắt như vậy, tại sao không hỗ trợ CSH được kiếm tiền từ việc cho tặng chuyển nhượng, mà để KH bức xúc như vậy?
P/s: Có sale bảo là vì sợ bán voucher vậy rẻ đi nhiều tạp nham không còn 5Sao, ulatr nếu thật vậy là Nova coi thường KH.