Ngay từ lúc còn bé mình đã mơ ước có 1 căn bếp của riêng mình, vừa có thể nấu ăn…

Ngay từ lúc còn bé mình đã mơ ước có 1 căn bếp của riêng mình, vừa có thể nấu ăn mà vừa ngắm cảnh. Bây giờ thì coi như đã thực hiện được cái ước mơ nho nhỏ ấy rồi.

Căn nhà nằm rất xa trung tâm nhưng nhờ vậy ôm cả thiên nhiên vào lòng. Căn bếp không quá rộng nhưng người đứng nấu bếp luôn có cảm giác thoải mái, không bị tù tùng bởi nhiều bức tường vây quanh, vừa đứng nấu ăn vừa có thể ngắm cây cối xung quanh.

Phương châm của mình là không cần sắm sửa đồ quá mắc tiền. Mình thích những không gian thoáng nhưng cần có điểm nhấn, những chiếc ghế màu xanh dương giúp mình phấn chấn hơn khi nhìn vào căn bếp yêu thương. Vì mình có một vóc dáng thấp bé nên là không làm tủ bếp trên vì rất khó lấy đồ và cảm giác căn bếp mình chật chội hơn. Nhưng mình vẫn dành chỗ cho một chiếc kệ xinh xinh trên cao để những đồ decor thuỷ tinh mà mình ít khi lấy xuống. Khi trang trí nhà bếp không thể bỏ qua những chiếc lọ đựng đồ nhỏ xinh nhiều kích thước. Đặt chúng trên cao, đồ sành sứ pastel làm cho khung cảnh trở nên sống động hơn.

Ngoài ra, bếp nhà mình vào buổi đêm còn mang lại sự ấm cúng nhờ ánh đèn vàng và điểm nhấn từ gỗ sáng màu. Sau một ngày dài làm việc vất vả, một bữa cơm ấm cúng trong căn bếp này cùng những người mình yêu thương là tất cả những gì mình mong muốn.

Bên cạnh đó cuộc sống của mình cũng khá đơn giản nhưng mình luôn yêu thích nó. Với đồ ăn healthy và những hoạt động trong khu vườn nhỏ, mình dần trở thành một người hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn. Kể từ lúc mình nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe, mình cố gắng kết nối tinh thần của mình với thiên nhiên để từ đó đón nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất có thể.

Mỗi người một phong cách một đam mê, miễn khi vào bếp ta cảm thấy thoải mái nhất, lấy cảm hứng nấu những món ăn ngon cho cả gia đình phải không mọi người. Chúc mọi người có một căn bếp như ý nha.

Hiện tại trên Nghiện Nhà đang có cuộc thi “Cùng Nghiện Nhà nâng cấp không gian sống”, nên mình cũng đăng bài để chia sẻ một chút về cách mình nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Cuộc thi cũng đang đến hồi cuối rồi, mình thấy 4 bạn top 4 đều có những chia sẻ hay kèm với hình ảnh thiết kế mà Nghiện Nhà giao cho cũng rất đẹp, mọi người có thể ấn vào hashtag để xem những bài đăng và ủng hộ các bạn nhé.

#Panasonic #TulanhPanasonic #PrimePlusSource