Nam A Bank có mặt tại 27 tỉnh, thành

Nam A Bank có hơn 108 chi nhánh, phòng giao dịch, hơn 80 điểm giao dịch số Onebank ở 27 tỉnh, thành trên cả nước.

Sau thời gian ứng phó với những thách thức từ đại dịch, Nam A Bank tiếp tục đẩy mạnh mở rộng mạng lưới nhằm tăng cường sự hiện diện của ngân hàng trên toàn quốc, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Liên tục mở rộng mạng lưới

Nam A Bank đang tập trung vào hoạt động bán lẻ, với chiến lược mở rộng mạng lưới, phát triển các điểm giao dịch số. Những kế hoạch này sẽ góp phần tạo thuận lợi cho các hoạt động tín dụng, dịch vụ ngân hàng hiện đại sớm tiếp cận khách hàng không chỉ khu vực thành thị mà cả khu vực nông thôn.

Không gian giao dịch của Nam A Bank hướng đến tiêu chuẩn sang trọng.

Không gian giao dịch của Nam A Bank hướng đến tiêu chuẩn sang trọng. Ảnh: Nam A Bank

Theo đại diện Nam A Bank, mạng lưới ngân hàng phát triển mạnh sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương, phục vụ nhu cầu tín dụng của người dân và doanh nghiệp bằng nhiều sản phẩm, tiện ích được xây dựng chuyên biệt. Hiện, Nam A Bank đã có mặt tại 27 tỉnh thành trên cả nước với hơn 108 chi nhánh, phòng giao dịch.

Trong tháng 6, Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép thành lập các chi nhánh mới tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Phú Yên, Cà Mau. Ngoài ra, Nam A Bank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới ở các tỉnh như Nghệ An, Bạc Liêu và chuẩn bị hoạt động khai trương trong thời gian tới.

“Việc tiếp tục được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mở rộng mạng lưới là minh chứng cho hoạt động minh bạch, hiểu quả và bền vững. Nam A Bank cũng đã đáp ứng các quy định về quy mô vốn, hệ số đảm bảo an toàn hoạt động hiệu quả kinh doanh cao, có hệ thống quản trị tốt, kiểm soát nội bộ hiệu quả”, đại diện nhà băng này chia sẻ.

Việc đưa vào hoạt động hàng loạt điểm kinh doanh mới này sẽ giúp Nam A Bank gia tăng độ phủ, thu hút nhiều khách hàng mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại của khách hàng ở các địa phương trên.

Các chi nhánh, phòng giao dịch Nam A Bank đáp ứng sự chuyển nghiệp, chất lượng phục vụ và không gian giao dịch theo tiêu chuẩn sang trọng và đẳng cấp. Đội ngũ nhân sự cũng được đào tạo bài bản, chọn lựa kỹ càng và vượt qua các kỳ kiểm tra chuyên môn trước khi phục vụ khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới trong năm nay, Nam A Bank có kế hoạch tuyển dụng gần 600 nhân sự cho hơn 30 điểm mở mới với nhiều vị trí khác nhau trên cả nước. Đội ngũ nhân sự này sẽ góp phần cùng Nam A Bank phát huy thế mạnh và tiềm lực sẵn có nhằm nâng tầm vị thế ngân hàng.

Gia tăng tiện ích, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Song song với việc mở rộng mạng lưới, Nam A Bank còn đẩy mạnh chuyển đổi số với nhiều sản phẩm dịch vụ. Trong đó, Onebank, Open Banking và Robot OPBA, đánh dấu bước chuyển mình lớn mạnh của ngân hàng, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích tài chính.

Open Banking tích hợp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thiết yếu trong ứng dụng. Tại điểm giao dịch số Onebank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp Lễ, Tết mà không phụ thuộc vào giờ hành chính.

Khách hàng trải nghiệm giao dịch tại Onebank. Ảnh: Nam A Bank

Khách hàng trải nghiệm giao dịch tại Onebank. Ảnh: Nam A Bank

Mạng lưới Onebank cũng đã phủ sóng các tỉnh thành trên cả nước với hơn 80 điểm, dự kiến đến hết 2022 tăng lên hơn 100 điểm. Các điểm giao dịch số này sẽ sẽ góp phần làm đa dạng các dịch vụ tài chính, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, đáp ứng kịp thời các nhu cầu và kế hoạch tài chính cá nhân mọi lúc, mọi nơi.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và điểm giao dịch số Onebank là sự kết hợp hài hòa, bổ trợ cho nhau trong chiến lược phát triển mạng lưới dài hạn của ngân hàng. Khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược phát triển. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng cũng là thước đo cho thành công của chúng tôi suốt 30 năm qua”.

An Nhiên


Source link