MUA ĐỒ NỘI THẤT XỊN NHƯ “NHẬP NGOẠI” VỚI GIÁ VIỆT NAM KHÓ ĐẾN THẾ SAO? Xin chào…

MUA ĐỒ NỘI THẤT XỊN NHƯ “NHẬP NGOẠI” VỚI GIÁ VIỆT NAM KHÓ ĐẾN THẾ SAO?

Xin chào Nghiện Nhà,

Mình là Hùng – kiến trúc sư và Founder của thương hiệu nội thất Mant

Sau nhiều năm làm nghề và quan sát mọi người chia sẻ trong group, mình nhận thấy rất nhiều anh chị em khi thiết kế, trang trí nhà cửa phải đối diện với vấn đề muôn thuở: Chọn nội thất. Để mua được những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng, gần như chúng ta chỉ có hai lựa chọn: một là mua ở những hãng nội thất nhập khẩu hoặc đặt đóng ở các xưởng sản xuất địa phương. Mua đồ nhập khẩu thì thực sự quá đắt đỏ, còn sản xuất ở các xưởng sản xuất địa phương thì rủi ro về cả chất lượng lẫn dịch vụ. Nhận thấy vấn đề đó mình thấy không đành. Vì quả thực các kiến trúc sư, những người thợ tại Việt Nam vốn sở hữu đôi bàn tay cực kỳ tài hoa, óc sáng tạo nghệ thuật cũng không hề thua kém các nước bạn. Suy nghĩ ấy đã thôi thúc mình và các anh em cộng sự tạo ra Mant để giải quyết vấn đề trên – Một thương hiệu mang đến những sản phẩm nội thất sang trọng, cao cấp với giá cả vô cùng hợp lý cho người Việt.

Toàn bộ thiết kế sản phẩm đều được thực thi bởi Hùng và đội ngũ của Mant tại Việt Nam. Sản phẩm của Mant đều sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, nhưng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi bàn tay của những người thợ từ các nhà máy xuất khẩu tại Bình Dương nên chất lượng và kiểu dáng tương đương hàng nhập nhưng giá thành lại “Việt Nam” hơn rất nhiều.

Showroom Mant tại Hà Nội tại Dinh thự Bảo Đại số 186 Ngọc Hà là nơi trưng bày những tâm huyết Hùng kể phía trên. Đây là Showroom đầu tiên của Mant, được Hùng và cộng sự đặt rất nhiều tâm huyết xây dựng. Thật có duyên khi không gian showroom chính là không gian căn biệt thự cổ, vậy nên các sản phẩm của Mant được sắp xếp bài trí y như không gian trong chính ngôi nhà mà bạn sống. Vậy nên khách hàng tới Mant Hà Nội không chỉ tới một cửa hàng nội thất bình thường mà như được “sống thử” trong chính ngôi nhà tương lai, được trải nghiệm từng khu vực của căn nhà: từ phòng khách, đến nhà bếp, tới phòng ngủ…

Hùng và các cộng sự tại Mant tin rằng bất kì khách hàng nào cũng sẽ tìm được giải pháp nội thất cho không gian sống của mình tại showroom đặc biệt này. Hùng hy vọng và luôn sẵn sàng đón tiếp các anh em của group Nghiện nhà đến thăm Mant vào một ngày gần nhất.

Mant Fanpage: www.fb.com/mantvn
Website: www.mant.vn

Cuộc thi “Cùng Mant nâng cấp căn phòng trong mơ” vẫn đang chờ bài dự thi của các bạn. Hùng rất mong sẽ được tự tay thiết kế những sản phẩm nội thất ưng ý nhất tới các thành viên trong group Nghiện Nhà: [https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1466799983743661](https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1466799983743661)Source