MÔI GIỚI : LỜI NÓI THẬT TRIỆU ĐÔ (07/06/22) Đêm qua xem clip Drama về gamesho…

MÔI GIỚI : LỜI NÓI THẬT TRIỆU ĐÔ

(07/06/22)

Đêm qua xem clip Drama về gameshow khi cao trào được đẩy lên , lẽ nào ” nghệ thuật là ánh trăng lừa dối ” – Tôi đã có mặt trong đêm để liên hệ ngay Mr Nhân Huỳnh ( nhân vật môi giới trong gameshow – hiện anh là Giám đốc khối kinh doanh và tiếp thị tập đoàn Five Star Group) để phỏng vấn.

Với phương châm của REVIEW BDS , nơi nào sợ góc khuất , chúng tôi thì không , với chúng tôi không phải ngôi nhà mà là lời nói thật của môi giới mới đang giá TRIỆU ĐÔ.

Ai đi qua cái nghề này đủ lâu đều thấm được lời nói này của tôi

Bạn nhìn thấy vẻ mặt bần thần , nước mắt của ng mua …. LỜI NÓI THẬT TRIỆU ĐÔ

Bạn nhìn thấy nụ cười người có nhà êm ấm … LỜI NÓI THẬT TRIỆU ĐÔ

Bạn nhìn thấy chính bạn thay đổi cuộc đời nhờ làm ” môi giới ” … LỜI NÓI THẬT TRIỆU ĐÔ

Cứ xem con đường hành nghề của bạn là xây nhà mà uy tín của bạn là viên gạch thì không có ngôi nhà nào vững chắc khi xây dựng trên những lời nói dối hoa mỹ.

Mr Nhân cho rằng : ” Trên con đường môi giới lời nói thật CHẮC CHẮN là chìa khoá thành công . Giữa lương tâm và lương thực , phải luôn dùng cái đầu lạnh và trái tim nóng. Khi ta hành xử thì nên suy nghĩ trước sau, nhưng dù làm bất cứ việc gì hãy luôn nghĩ đến câu: “Lợi mình, lợi người, lợi chúng sinh”. Điều này thể hiện trái tim ta luôn ấm.”

Thực tế chương trình game show này đã luôn tìm cách để các thí sinh mâu thuẫn với nhau để có cái câu like. Và cuối cùng nội dung bị biên tập, cắt xén gây cho ng xem hiểu lầm, không đúng sự thật đã diễn ra.

Cá nhân Việt cho rằng môi giới ngày nay không phải như những gì Gameshow thể hiện . Tôi đồng ý MÔI GIỚI LÀ NGHỆ THUẬT nhưng Nghệ thuật không phải là ÁNH TRĂNG LỪA DỐI . Với tôi NGHỆ THUẬT MÔI GIỚI LÀ MẶT TRỜI SỰ THẬT , để hình ảnh cuộc đời bds phản chiếu tỏ tường nhất.Source