MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ CẦN KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG? —— Sự hài lòng của khách h…

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ CẦN KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG?
——
Sự hài lòng của khách hàng là tài sản vô cùng đáng giá mà môi giới cần có trong hành trình kinh doanh bất động sản. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, bạn phải phục vụ khách hàng của mình hết sức có thể bằng cách theo dõi những gì họ nghĩ, những gì họ cảm thấy và khắc phục những sai lầm khiến bạn đánh mất họ.
1. Xác định cơ hội để cải thiện trải nghiệm khách hàng
Khách hàng thường là những người kỳ vọng cao về trải nghiệm thương hiệu và môi giới cần đáp ứng những kỳ vọng đó. Chính vì vậy, khảo sát khách hàng thường xuyên cho phép các môi giới xác định bất kỳ vấn đề nào đang xảy ra có thể ảnh hưởng đến hành trình trải nghiệm của khách hàng. Theo đó, các dịch vụ nếu lấp đầy được khoảng trống sẽ điều chỉnh hành động khách hàng, hướng họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của môi giới.
Khảo sát phản hồi khách hàng cho phép nhà kinh doanh xác định các yếu tố đang kìm hãm, hạn chế niềm tin của khách hàng với thương hiệu của họ. Từ đó, nhà kinh doanh sẽ nhanh chóng tìm ra phương pháp để cải thiện thực trạng đang diễn ra.
2. Phân biệt với thương hiệu của đối thủ cạnh tranh
Một cuộc khảo sát phản hồi khách hàng có bản chất là một cuộc đo lường trải nghiệm của khách hàng ở mức độ nào đó trong hành trình mua bán bất động sản. Nó giúp môi giới khẳng định thương hiệu của mình trong tâm trí những khách hàng đã từng là đối tác.
3. Phát triển lòng trung thành với thương hiệu
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời sẽ khiến khách hàng chuyển đổi thành khách hàng trung thành. Mà lòng trung thành không dễ dàng để có được, nó đòi hỏi nỗ lực làm việc và dịch vụ tuyệt vời.
Khách hàng trung thành là những người đã có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và được đóng góp một phần trong kế hoạch kinh doanh của môi giới. Hãy để họ chỉ trích và khen ngợi thương hiệu của bạn khi họ thấy đó là phù hợp. Bằng cách này hay cách khác, người môi giới cần chủ động cho khách hàng biết về tầm quan trọng của họ đối với sự nghiệp của bạn.
4. Giúp môi giới theo kịp sự thay đổi thị hiếu của khách hàng
Sự phát triển không có chỗ cho từ “lỗi thời”. Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải liên tục thay đổi để theo kịp xu thế thị trường và kỳ vọng của khách hàng. Trong quá trình đó, bạn cần phải có phương pháp trực tiếp để biết rõ người tiêu dùng đang nghĩ gì và mong muốn gì.
Qua đó, khảo sát khách hàng sẽ cung cấp cho người môi giới nhà đất một điểm khởi đầu tốt. Đồng thời, nhờ vào khảo sát khách hàng mà nhà kinh doanh có thể tìm hiểu được những thực tiễn cùng quy trình tiên tiến mà đối thủ cạnh tranh đang hoạt động để học hỏi và vận dụng chiến thuật đó vào mô hình kinh doanh của mình, tránh rơi vào tình huống đi lùi lại với hệ thống dịch vụ khách hàng.
Chuyện nhà môi giới


Source