Mình yêu nhà bởi nơi đó có gia đình nho nhỏ của mình. Cuối ngày tan làm chỉ mong…

Mình yêu nhà bởi nơi đó có gia đình nho nhỏ của mình. Cuối ngày tan làm chỉ mong về nhà nhanh nhanh để được ôm cục Xương và nghe con nịnh nọt “con yêu mẹ một triệu triệu, còn con yêu ba một trăm”.
Chia sẻ với các đồng nghiện căn nhà nhỏ của gia đình mình ở hạt Hampshire, miền đông nam nước Anh. Nhà được xây sẵn theo kiểu nhà phố, có sẵn bếp và nhà tắm theo thiết kế chung. Vợ chồng mình chỉ lát lại sàn và trang trí nội thất, cùng với thiết kế vườn theo ý muốn. Tổng ngôi nhà có 3 tầng, 5 phòng ngủ, 5 toilet và nhà tắm, 1 ga-ra đôi và một studio trên ga-ra mình thiết kế lại làm phòng làm việc tại nhà vì sau dịch covid vợ chồng mình làm tại nhà một nửa thời gian.
Phong cách trang trí của nhà mình chắp vá từ nhiều ý tưởng (có nhiều góp nhặt trên Nghiện Nhà) nên có chút lộn xộn. Dù mình rất thích hoa nhưng do bị dị ứng hoa cỏ nên ngoài vườn chủ yếu trồng cây cảnh và ít hoa quen thuộc cho có chút màu sắc, chứ không trồng được nhiều hoa.
Mời cả nhà cùng xem qua mái ấm của mình, hình mình chụp nhiều thời điểm khác nhau nên màu sắc không đồng nhất các bạn thông cảm nhé ❤️❤️Source