Mastercard ưu đãi dịch vụ sức khỏe, giải trí

Chủ thẻ World và World Elite nâng cao được giảm giá dịch vụ sức khỏe, vui chơi, ăn uống, sử dụng phòng chờ sân bay… cùng ưu đãi du lịch qua Agoda và Klook.

Theo nghiên cứu đầu tiên về trải nghiệm của Mastercard năm 2021, đại dịch khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân, như ưu tiên sức khỏe tâm thần (85%), sức khỏe cảm xúc (83%) và sức khỏe thể chất (83%) nhằm nâng cao tinh thần và kết nối tốt hơn với những người khác. Với việc người dân Việt Nam ngày càng chú trọng đến sức khỏe và chất lượng sống, các chương trình thẻ Mastercard World và World Elite sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận nhiều trải nghiệm, lợi ích và dịch vụ.

Trong bối cảnh hoạt động mua sắm và chi tiêu kỹ thuật số của người tiêu dùng trở nên phổ biến, Mastercard đã xây dựng những quan hệ đối tác mới nhằm đem đến các ưu đãi với các đơn vị bán và danh mục liên quan. Chủ thẻ Mastercard World và World Elite có thể tận dụng các lợi ích như Centr: trở thành thành viên miễn phí một năm của Chris Hemsworth nhằm đáp ứng các mục tiêu về sức khỏe trong năm. Những lợi ích nâng cao này cũng cung cấp cho các chủ thẻ World Elite đủ điều kiện tính năng miễn phí không giới hạn gồm: Doctor Chat (trò chuyện cùng bác sĩ), Teleconsultation (tư vấn từ xa) và giao thuốc do Allianz và MyDoc cung cấp.

Chủ thẻ World và World Elite hưởng ưu đãi về dịch vụ golf.

Chủ thẻ World và World Elite hưởng ưu đãi về dịch vụ golf. Ảnh: Mastercard

Ngoài ra, chủ thẻ World Elite sẽ được miễn phí thuê sân tại 74 câu lạc bộ golf cao cấp trên toàn thế giới. Chủ thẻ World được hưởng chiết khấu 50% phí thuê sân tại 42 câu lạc bộ golf cao cấp ở châu Á. Ngoài ra, với chương trình One Dines Free, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi một món chính miễn phí khi dùng bữa tại các nhà hàng đối tác của Mastercard trên khắp châu Á Thái Bình Dương.

Với việc các quốc gia Đông Nam Á bắt đầu mở cửa trở lại và người tiêu dùng đang tìm kiếm những chuyến du lịch tại chỗ và quốc tế, các chương trình thẻ World và World Elite cung cấp cho chủ thẻ quyền sử dụng phòng chờ sân bay, dịch vụ xe limousine, một đêm lưu trú miễn phí tại các đối tác khách sạn của Mastercard, cùng với những ưu đãi du lịch được tuyển chọn qua Agoda và Klook. Chủ thẻ còn có thể tận hưởng ưu đãi độc quyền của Mastercard trên Klook được nâng cấp từ 9% lên 12% trong thời gian giới hạn từ nay đến cuối tháng 7/ 2022.

Du khách yêu thích du lịch được hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ Mastercard.

Du khách yêu thích du lịch được hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ Mastercard. Ảnh: Mastercard

Song song với việc cung cấp nhiều ưu đãi, đặc quyền và trải nghiệm về phong cách sống cho chủ thẻ, Mastercard còn cung cấp lớp bảo mật bổ sung Mastercard ID Theft Protection cho phép chủ thẻ chủ động theo dõi và nhận cảnh báo các trường hợp trộm cắp danh tính.

“Người tiêu dùng ngày nay nhìn nhận sức khỏe và lối sống lành mạnh dưới lăng kính rộng hơn và phức tạp hơn, bao gồm không chỉ yếu tố thể lực và dinh dưỡng mà còn là toàn bộ sức khỏe thể chất và tinh thần. Mastercard mang đến những đặc quyền giúp các chủ thẻ tận hưởng nhiều hơn”, bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào, chia sẻ.

Để khám phá thêm về những trải nghiệm được tuyển chọn dành riêng cho chủ thẻ Mastercard World và World Elite, truy cập tại đây.

An Nhiên


Source link