Khi mua nhà, ngoài các yếu tố về giá cả, vị trí, diện tích, đường xá, tiện ích. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Một ngôi nhà lý tưởng được tọa lạc gần với quang cảnh sông nước; hướng về ao hồ, sông suối, biển cả để hấp thụ tinh hoa và đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

Phối cảnh dự án Intracom Riverside
Phối cảnh dự án Intracom Riverside

Đắc thủy tài lộc

-Theo thuật phong thủy, địa thế nhà tốt hội tụ các yếu tố “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “. Bởi đây là những điểm hội tụ sinh khí. Những ai sống ở trên khu đất này năng lượng, tiền tài sẽ hội tụ dồi dào và thịnh vượng. “Đắc thủy tài lộc” là những căn nhà có vị trí gần hồ, sông, suối; sẽ mang lại cho gia chủ tài lộc, phú quý.
Tuy nhiên, tại các thành phố lớn với quỹ đất ngày càng eo hẹp; việc sở hữu địa thế gần sông, hồ vô cùng khó khăn. Hơn nữa, sông hồ tại nhiều khu vực trong thành phố hiện nay đã trở nên ô nhiễm nặng; phá vỡ thế đất tốt mà yếu tố “ thủy “ mang lại.

Xem thêm: Cách lựa chọn nhà chung cư hợp phong thủy

Không khí trong lành, thoáng mát

-Ngôi nhà hướng ra sông sẽ giúp bạn thư giãn hơn; không khí trong lành mang theo hơi nước mát đem lại nguồn lợi đối với sức khỏe.Kết hợp với việc trồng cây xanh xung quanh; cũng sẽ góp một phần cho cuộc sống tươi mát; thoáng đãng hơn cho người dân sống quanh đó. Gió và ánh sáng tự nhiên sẽ tràn ngập trong ngôi nhà của bạn; tạo ra khoảng không gian sống êm đềm, thư thái rộng lớn như chỉ thuộc về riêng bạn.

View tầng 10 tại dự án Intracom Nhật Tân
View tầng 10 tại dự án Intracom Nhật Tân

Tiềm năng kinh tế

-Xu hướng sống xanh, sạch đẹp trong tương lai; con người sẽ ưu tiên lựa chọn những ngôi nhà sở hữu môi trường trong lành; chan hòa với thiên nhiên tránh xa khói bụi, tiếng ồn. Với việc sở hữu một ngôi nhà đẹp ven sông là lựa chọn hoàn hảo cả về phong thủy và hiệu quả kinh tế về sau. Hơn nữa, nhà ở có thể đắc thủy rất phù hợp với người kinh doanh; làm kinh tế hay tài chính, tạo điều kiện sinh sôi tiền tài cho gia chủ.

Cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực lẽ dĩ nhiên con người ta muốn tìm về nơi trong lành; tự nhiên để có thể tận hưởng được những giá trị xanh, tránh xa được mọi ồn ào, bon chen. Chính vì thế, việc lựa chọn địa điểm sinh sống thoải mái; an lành đang là mối bận tâm lớn nhất của rất nhiều người.

Được biết đến là địa điểm hội tụ được tất cả các lợi ích của nhà hướng ra sông, cho một cuộc sống thư thái, bình yên. Dự án Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Đông Anh có view nhìn ra dòng sông Hồng và cầu Nhật Tân thơ mộng với một mức giá tầm chung đang là dự án HOT nhất trong những ngày qua

 Liên hệ để sở hữu những căn hộ view thẳng sông Hồng dồi dào vượng khí tài lộc : 0912774786