Lãi suất nhân đôi trong tháng đầu gửi tiết kiệm tại Shinhan

Khách hàng được hưởng mức lãi suất nhân đôi ngay trong tháng đầu tiên với số tiền gửi từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất” trên nền tảng ngân hàng số Mobile Banking SOL. Theo đó, khách hàng có thêm lựa chọn phương thức tiết kiệm với ưu đãi nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên lến tới 10% một năm. Chương trình áp dụng cho khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài.

Trước đó, vào tháng 4/2022, Ngân hàng Shinhan Việt Nam cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên” với lãi suất tiền gửi lên đến 10% một năm, được thiết kế để hỗ trợ các bạn trẻ trong hành trình thực hiện mục tiêu tài chính hiệu quả. Bên cạnh đó là những ưu đãi lãi suất cho các gói vay mua nhà và vay mua xe hoặc tỷ giá ngoại hối ưu đãi, phục vụ cho mục đích du học, du lịch nước ngoài trong tương lai.

“Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố Lên” được đặc biệt thiết kế trên nền tảng Mobile Banking SOL nhằm đáp ứng xu hướng giao dịch tài chính hiện đại của giới trẻ, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi công nghệ số ngày càng phát triển.

Khách hàng hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất khi gửi tiết kiệm tại Shinhan. Ảnh: Shinhan

Khách hàng hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất khi gửi tiết kiệm tại Shinhan. Ảnh: Shinhan

Cùng với hệ sinh thái số đa dạng trên nền tảng Mobile Banking SOL, việc phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, như sản phẩm “Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất”, sản phẩm “Tài khoản Tích Lũy Gen MZ Cố lên”… thể hiện định hướng và quyết tâm của ngân hàng Shinhan Việt Nam trong hành trình chuyển đổi công nghệ số cũng như tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch tài chính của khách hàng.

Ông Kang GewWon, Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết, hướng đến chuyển đổi số ngân hàng toàn diện là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng Shinhan trong giai đoạn 2022-2030. Ngân hàng Shinhan đẩy mạnh thực hiện những kế hoạch cụ thể để hoàn thiện hệ sinh thái số trên Mobile Banking SOL thông qua việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên nền tảng tiện ích này. Bên cạnh các sản phẩm tiền gửi, Ngân hàng Shinhan đã và đang nỗ lực ra mắt các sản phẩm vay, mở thẻ với nhiều tiện ích trên ứng dụng Mobile Banking SOL.

“Với phương châm “Ngân hàng thân thiện”, trong đó Ngân hàng Shinhan đặc biệt chú trọng việc “Đổi mới thân thiện”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm nhiệm vụ cốt lõi, đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số ngân hàng, tự động hóa quy trình, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm giao dịch số hiện đại, tiện ích và mang tính đột phá”, ông nói.

Nhân viên của Shinhan tư vấn cho khách hàng. Ảnh: Shinhan

Nhân viên của Shinhan tư vấn cho khách hàng. Ảnh: Shinhan

Ngày 27/5 vừa qua, Ngân hàng Shinhan Việt Nam được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Standard & Poor’s (S&P) nâng hạng tín nhiệm từ mức “BB” lên mức “BB+” với triển vọng “Ổn định”. Việc nâng hạng tín nhiệm lần này phản ánh quan điểm của S&P rằng Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ nhóm mạnh mẽ hơn sau khi hạng mức tín nhiệm quốc gia của Việt Nam được nâng lên.

An Nhiên

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm “Tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, Nhân đôi lãi suất”, khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng tại 1900 1577 hoặc tham khảo thông tin trên website hoặc đến trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Source link