Không khí Giáng sinh 2017 đang đến rất gần, hãy cùng lên kế hoạch trang trí cho không gian nhà ở thêm ấm cúng để ngày lễ Giáng sinh trở nên trọn vẹn hơn.

Sử dụng những đồ vật trang trí Giáng sinh nhỏ nhắn

Thay vì sử dụng những đồ trang trí to lớn, bạn có thể sử dụng những đồ vật có kích thước nhỏ gọn, xinh xinh, chẳng hạn như những quả pha lê, những hộp quà, những đôi vớ, cây thông mini… để trang trí cho không gian nhà. Những món đồ vật này bạn có thể đặt mua tại các tiệm bán đồ trang trí hoặc nếu khéo tay hơn, bạn có thể tự tạo cho mình những món đồ độc lạ.

trangtri1

Tận dụng không gian của cầu thang

Bạn có thể đặt một chiếc bàn hoặc ghế nhỏ ngay dưới chân cầu thang, nổi bật trên nền không gian đỏ trắng là những phụ kiện trang trí nhiều màu sắc. Khi bước vào nhà, chắc chắn bạn bè của bạn sẽ cảm nhận được không khí Giáng sinh tràn ngập rồi.

trangtricauthang

Trang trí cho tường nhà

Bức tranh đơn giản với hình ảnh màu sắc xinh xắn ở giữa, lấy lá thông giả trang trí lên trên bức tranh. Đơn giản, dễ làm và chẳng tốn kèm gì cả.

Xem thêm: Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón Giáng sinh ( Phần 2 )

trangtrinoel_3

Sử dụng những vòng tròn nhỏ

Tận dụng bức tường trống làm khu vực trang trí cho Noel. Những vòng hoa nho nhỏ kết hợp với quả đỏ, chuông, ruy băng, tùy những phụ kiện bạn thích để trang trí sao cho đẹp mắt nhất.

giangsinh

Trang trí bên ngoài cửa ra vào

Một cành thông giả hoặc một cành bách tán thật được trang trí bằng những phụ kiện Giáng sinh dễ mua ở bất cứ cửa hàng nào. Bạn treo chúng ngoài cửa ra vào, và các vị khách biết rằng, nhà bạn sẵn sàng cho Giáng sinh rồi.

cuaravao-1

Tận dụng các bóng đèn chùm

Nếu bạn không thể có một diện tích nhỏ nào bày biện cây thông thì nên tận dụng những chiếc đèn chùm nhà bạn. Treo những quả bóng bạc nhỏ lấp lánh dưới ánh điện càng khiến không gian nhà bạn trở nên lung linh hơn.

trangtrinoel_6

Tận dụng nóc tủ, kệ

Những kệ sách, nóc tủ, kẽ hở các bức tường đều có thể sử dụng để trang trí cho ngày Noel thật tưng bừng. Chọn những cây thông nhỏ xinh, các đồ trang trí cũng nho nhỏ theo, bạn đã có góc Noel đáng yêu rồi đó.

trangtrinoctu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *