HDBank và Petrolimex phát hành thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Dòng sản phẩm tích hợp thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

Theo đó, thẻ HDBank – Petrolimex 4 trong 1 tích hợp 3 loại thẻ gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước định danh, giúp việc quản lý và sử dụng thẻ thêm dễ dàng. Ngoài ra, thẻ còn có chức năng nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Trong quá trình giao dịch, chủ thẻ có thể lựa chọn nguồn tiền từ các tài khoản của thẻ này để thanh toán.

HDBank - Petrolimex 4 trong 1 là dòng thẻ tích hợp với nhiều tiện ích cho người dùng.

HDBank – Petrolimex 4 trong 1 là dòng thẻ tích hợp với nhiều tiện ích cho người dùng. Ảnh: Phương Nguyễn

Nhân dịp ra mắt, khách hàng khi mở mới thẻ HDBank – Petrolimex 4 trong 1 sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex. Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý.

Ngoài ra, khách hàng còn được hoàn 100.000 đồng cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu cùng thẻ (giao dịch tối thiểu 200.000 đồng) và hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu khác. Bên cạnh đó là các ưu đãi như miễn phí thường niên năm đầu tiên, giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác cho các nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe… cùng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Khi có chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ nhận được mã code để tham gia quay số và có cơ hội nhận các giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng gồm: 4 giải nhất, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 giải nhì, xe Honda Vision; 12 giải ba, Iphone 13 256GB.

Nhân dịp ra mắt, HDBank và Petrolimex dành tặng nhiều ưu đãi cho người dùng. Ảnh:

Nhân dịp ra mắt, HDBank và Petrolimex dành tặng nhiều ưu đãi cho người dùng. Ảnh: Ảnh: Phương Nguyễn

Với dòng thẻ 4 trong 1, HDBank và Petrolimex mong muốn gia tăng cho khách hàng những trải nghiệm mới với phương thức thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại. Qua đây, khách hàng được đảm bảo quá trình giao dịch an toàn, tốc độ thanh toán nhanh, xác thực dễ dàng và linh hoạt.

Theo ông Phạm Quốc Thanh, Tổng giám đốc HDBank cho biết, dòng thẻ mới là nỗ lực của HDBank trong việc mang tới những phương thức thanh toán trực tuyến cùng trải nghiệm mua sắm, chi tiêu an toàn, hiệu quả cho các khách hàng.

“Thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1 tiếp tục là cột mốc nổi bật trong mối quan hệ hợp tác với Petrolimex – Tập đoàn năng lượng giữ vị trí chủ lực trên thị trường xăng dầu nội địa, thể hiện tâm thế tích cực trong việc chuyển đổi số, làm phong phú hệ sinh thái dịch vụ, hướng đến mục tiêu lớn nhất là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của cả hai bên”, ông Thanh chia sẻ.

Về phía Petrolimex, ông Đào Nam Hải, Tổng giám đốc cho biết, thẻ HDBank – Petrolimex 4 trong 1 không chỉ là phương tiện thanh toán mới, tiện lợi mà còn là công cụ để Petrolimex chăm sóc khách hàng tốt hơn. Trước đó, đơn vị này đã triển khai thành công dự án thanh toán không dùng tiền mặt trên gần 2.700 cửa hàng xăng dầu.

“Việc hợp tác với HDBank là phù hợp cho chiến lược chuyển đổi số của Chính phủ cũng như chiến lược phát triển của hai bên”, đại diện Petrolimex nhấn mạnh.

Trước đó, HDBank và Petrolimex cùng phối hợp triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. Ngân hàng này đã hoàn tất lắp đặt hơn 5.100 máy POS tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới thanh toán không dùng tiền mặt trong thời gian tới.

An Nhiên


Source link