Trải nghiệm sống đa dạng, tiện nghi và nâng niu từng giá trị cảm xúc mang đến hành trang chắp cánh cho hành trình sống hạnh phúc của các cư dân tương lai tại khu căn hộ chất lượng cao Happy One Central.

Mục Tiêu Bàn Giao Từ Quý I/2024

Ngày 15/7 vừa qua, Vạn Xuân Group đã tổ chức thành công lễ cất nóc và khai trương căn hộ thật tại công trường dự án Happy One Central. Theo đó, một số tiện ích điển hình cũng được giới thiệu đến khách hàng và đối tác nhằm giúp mọi người có cái nhìn gần gũi nhất về ngôi nhà tương lai. Dự kiến Happy One Central bắt đầu bàn giao từ quý I/2024, hiện thực hóa một không gian sống tràn đầy cảm hứng và tiện nghi bậc nhất.

Trải nghiệm sống đẳng cấp tại Happy One Central - VnExpress

Happy One Central dần hoàn thiện để đạt mục tiêu bàn giao từ quý I/2024. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm hơn 18 năm tập trung kinh doanh, phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, Vạn Xuân Group nỗ lực đưa hệ tiện ích đa dạng nhất cùng thiết kế độc đáo để triển khai Happy One Central – khu căn hộ chất lượng cao ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Đó là lý do, những đối tác uy tín, đầu ngành như: Tổng thầu Central, tư vấn giám sát Artelia, tư vấn thiết kế ý tưởng Ong&Ong, tư vấn thiết kế Inno, tư vấn cảnh quan LJ Asia… được Vạn Xuân Group lựa chọn cùng hợp tác triển khai dự án.

Sự kiện cất nóc là cột mốc quan trọng minh chứng cho tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư cùng các đối tác.

Với mong muốn tạo nên một không gian sống đáp ứng nhu cầu của nhiều thế hệ cư dân khác nhau, Happy One Central ấn tượng ngay từ “dáng vẻ” kiến trúc mặt ngoài với kỹ thuật chiếu sáng mặt dựng độc đáo cho đến những tiện ích hấp dẫn: Cầu kính trên không, phòng tập golf 3D, hồ bơi vô cực, đài quan sát, vườn cảnh quan… và không gian khoáng đạt bởi chiều cao hơn 146m.

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống luôn phát triển song hành với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, khoa học kỹ thuật và nền kinh tế. Con người ngày càng khát khao về một cuộc sống tự tại, trân trọng từng khoảnh khắc trải qua cùng nhau hơn là chỉ tập trung vào những nhu cầu cá nhân khác.

Lấy cảm hứng từ đảo quốc sư tử Singapore với quy hoạch chú trọng cảnh quan thiên nhiên đan xen cùng hệ thống tiện ích đa dạng, cư dân Happy One Central sẽ bắt đầu một ngày mới bằng những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, thư thái. Đón bình minh tại một trong những tòa nhà cao nhất Bình Dương; khởi động ngày mới khỏe mạnh với bài tập gym hay rèn luyện sức khỏe thông qua những bài tập yoga ngoài trời phủ đầy sắc xanh đều khiến tinh thần sảng khoái. Trong khi đó, những cư dân trung niên có lẽ sẽ chọn vừa nhâm nhi tách cà phê vừa ngắm nhìn thành phố từ tầm cao hiếm có hoặc cân bằng tâm trí tại khu ẩm trà, vườn thiền bình yên. Mỗi khoảnh khắc thưởng thức cuộc sống trở nên thi vị hơn.

Với sự quản lý đầy tinh thần kỷ luật của tổng thầu Central, sự giám sát chuyên nghiệp của Artelia và các đơn vị phối hợp triển khai các hạng mục tiện ích đang chạy đua để hoàn thành đúng tiến độ. Trong đó, cầu kính trên không được cấu tạo bởi chất liệu thép và kính có cường độ cao do nhà thầu phụ – tập đoàn Đại Dũng thực hiện cũng đã bắt đầu khởi động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Đại Dũng là nhà thầu Việt Nam duy nhất tham gia công trình World Cup 2022; đây là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm từ đơn giản đến phức tạp, với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm và năng lực của những đối tác uy tín, cầu kính tại Happy One Central đảm bảo khả năng vượt nhịp tốt và thích ứng với trạng thái chứa đựng được sự dao động của trọng lực khi sử dụng cùng sự dao động của 02 tòa tháp. Đảm bảo niên hạn bền vững lên đến 100 năm, cầu kính sẽ là công trình kiến trúc nổi bật tại Bình Dương nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Chính sách ưu đãi mừng cất nóc dự án Happy One Central:

  • Nhận ngay: 350 triệu đồng
  • Quà tặng: 15 chỉ vàng
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 năm liên tục
  • Quà tặng tùy chọn lên đến 30 triệu đồng

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0929 009 555.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.