Háo hức giựt giải từ Group Review BĐS, có khi chỉ là Giải Khát thôi nhưng cũng v…

Háo hức giựt giải từ Group Review BĐS, có khi chỉ là Giải Khát thôi nhưng cũng vui ròi.

Ông bà có câu “An cư thì mới lạc nghiệp”, vốn là con ngoan trò giỏi, ông bà dạy gì mình làm ngược lại nên trong 1 lần sẵn trong túi còn vài chục ngàn mà muốn có cái nhà để che mưa che nắng ở cái đất Sài Gòn hoa lệ này e đã tìm đến 1 nơi xa xôi đó là quận 9 (nay là TP Thủ Đức). Và cũng lần đó mình đã vô tình đụng mặt 1 bạn sale “đẹp trai” có tâm với nghề là P.Đ.P ( Phan Đúng 1 Phút)

Không ngần ngại bạn ấy giới thiệu cho mình căn hộ Sky9 của CĐT N.H.O (Cty phát triển nhà quốc gia Khang Việt). Cái tên lúc đó cũng còn khá mới mẻ trong giới BĐS.
Theo thông lê, sau khi được bạn tư vấn và mình cầm brochure về nhà ngắm nhìn căn nhà mơ ước qua hình ảnh. Mình lập tức tìm hiểu mọi thông tin về cdt qua tất cả các kênh và các mối quan hệ mình có được lúc đó, cuối cùng cũng có kết quả. Kết quả là mình cũng chẳng biêt gì cả các bạn ạ.

Thôi đã vậy mình trao hết niềm tin cho bạn sale vậy, tổng quan như sau:

Tổng diện tích 18,333 m2, bao gồm 3 block, với hơn 1000 căn hộ, từ 2-3 pn, hơn 100 căn officetel, vài chục căn hộ Duplex thông tầng rất đẹp và thoáng.
Mật độ xây dựng 41%, 1 hồ bơi, 2 khu vực công viên cây xanh, 2 khu vực vui chơi cho trẻ em. 1 phòng tập gym, phòng cộng đồng cực rộng, 3 tầng để xe với 1 tầng hầm và 2 tầng lửng xuyên suốt ở 3 block.

Vị trí thời đó cũng khá ổn, ngay vòng xoay Liên Phường, Phú hữu, quận 9:
https://goo.gl/maps/WhLSYxAzefNq82gJ9

Đi các quận trung tâm cũng nhanh, ra cao tốc cũng nhanh và xuống cao tốc là đã được về nhà, gần khu công nghệ cao nên để ở hay cho thuê cũng khá ổn. Nhưng Do khu vực quân 9 thời điểm đó là năm 2017 cũng khá vắng vẻ lại nhiều xe conteiner chạy nên an toàn giao thông kém và nhiều ngừoi đã không chọn vì ngại đi xa và lo bị cướp sắc, nhất là người đẹp chai như mình hí hí.

Chất lượng công trình theo mình là khá ổn.Theo quan sát của mình khi lần đầu đi xem căn hộ năm 2017 là đã gần cất nóc block thứ 3. đơn vị thi công là 1 nhà thầu Hàn Quốc (nếu mình nhớ không lầm). Và cho đến nay khi mà cư dân đã dọn vào ở full 100% được hơn 3 năm thì chất lượng công trình vẫn rất tốt, ngoại trừ 1 số lỗi nhỏ không đáng kể.

Phương thức thanh toán thời điểm đó cũng giống những cdt khác, thời điểm đó còn được hưởng gói hỗ trợ vay mua nhà 30k tỷ nữa nên được 3 ngân hàng hỗ trợ (trừ oficetel). Mình mua không vay nên cái này chỉ biết vậy thôi.

Pháp lý mình khá bất ngờ vì toàn bộ cư dân đều đã cầm sổ sau 1 năm nhận nhà. Và cũng vì vậy nhiều người thắc mắc về giá bán của nó. Điều này cũng khá bất ngờ luôn.

Tại thời điểm 216 -217 giá là 1,4 tỷ-1,5 tỷ cho căn 2pn 2 wc. Giá hiện tại tầm 1,8 tỷ-2,5 tỷ tuỳ căn và diện tích. Duplex từ 4,1 tỷ, offictel vẫn là căn có giá tốt nhất từ 1,2 tỷ cho căn đã hoàn thiện và 1 tỷ cho căn thô. Khá là phù hợp cho nhu cầu ở thực và không chạy theo thương hiệu nhỉ.

Chê thì hiện tại không có vì mình khá là dễ chỉ cần có căn nhà che mưa nắng, có chỗ ngủ mỗi khi bị sư tử đuổi, có nơi trốn nợ mỗi khi bị dí là tốt rồi. Với lại ngày xưa tiền ít, không thể đòi hỏi nhiều.

Khuôn viên, công viên, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi hiện tại đều hoạt dộng ổn định, được bảo trì dọn dẹp thường xuyên, sạch sẽ, luôn thoáng mát lạnh teo, trong lành.

Khu vực xung quanh hiện tại dân cư đông đúc, trường mầm non, dịch vụ ăn uống, nhà thuốc, sửa xe, chợ đều cách cái thang máy thôi, bước ra muốn gì là có đó nên khong cần phải lo đi quá xa để tìm được cái mình cần.

Đó sơ sơ nhiêu đó thôi. Hiện tại vẫn đang ăn nhờ ở đậu tại gầm cầu Phú Mỹ nên biết gì viết nấy. Chứ tiền đâu mua căn hộ hưởng thụ. Các bạn đọc có vui thì share cho nhiều người vui chung nha. Thanks mọi người.

Link video m tìm được:

#CuocthiReviewduan
#ReviewBatdongsanSource