HẠNH PHÚC GÓI GỌN VÀO 45M2 Chào các đồng Nghiện (nhà), gần đến giờ về rồi, mời…

🤎HẠNH PHÚC GÓI GỌN VÀO 45M2🤎

Chào các đồng Nghiện (nhà), gần đến giờ về rồi, mời cả nhà ghé qua tổ ấm của vợ chồng mình nhé!

– Mọi người định nghĩa “nhà” như thế nào nhỉ?

Với mình, nhà là nơi để “nghiện” ×͜×
Đã nghiện rồi thì không quan trọng không gian nhỏ hay to, sân vườn rộng hay bé, tổng thể nhà hoành tráng hay nép mình… Chỉ cần nhà trở thành tổ ấm, là một nơi để luôn mong mỏi quay về đúng không?

45м2 – 2 ᴘʜᴏ̀ɴɢ ɴɢᴜ̉, ᴛᴜ̣ɪ ᴍɪ̀ɴʜ đᴀ̃ ᴛᴜ̛̣ ᴛᴀʏ ʙᴏ̂́ ᴛʀɪ́ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ɢɪᴀɴ ɴʜᴜ̛ ᴛʜᴇ̂́ ɴᴀ̀ᴏ?

Rời cuộc sống hối hả của thành phố về đêm, từ không gian 95м2 – 3 phòng ngủ, thế giới tụi mình bây giờ gói gọn lại chỉ bằng một nửa thôi. Ngoài nghiện nhà, tụi mình nghiện ngao du, thế nên việc mang âm hưởng châu Âu len lỏi từng ngóc ngách vào gia đình nhỏ luôn là khát khao của tụi mình. Vì nhỏ, nên mình tự nhủ phải chỉnh chu. Vậy là công cuộc trang hoàng nội thất được thực hiện bài bản, từ việc chọn màu gỗ, kiểu dáng thiết bị, bàn ghế, giống cây đều được hai vợ chồng tự tay thiết kế và quyết định kỹ lưỡng.

Trong số đó, tụi mình chấm nhất chiếc Samsung TV The frame vừa là vedette vừa làm món trang trí độc đáo cho nhà. Khung tranh ton sur ton với tường thác gỗ cạnh bên tạo nên một tổng thể hài hòa. Chưa hết nha, nhà Sam tài tình bưng cả thế giới tranh hơn 1,6k để thoải mái thay đổi mỗi ngày khiến cho tụi mình lúc nào cũng cảm thấy muốn giải quyết công việc thật nhanh để trở về dưới mái nhà nhỏ.

Thiệt đúng “make a house a home”, từ ngày làm nhà xong, hai đứa thấy ít đi chơi hẳn, chỉ thích rúc vào chiếc tổ nhỏ này thôi♡♡♡

#SamsungTheFrame #CheckincungMonaLisaSource