**Grand Mercure Phan Thiết** Vị trí phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết cách t…

**Grand Mercure Phan Thiết**

Vị trí phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết cách trung tâm 7km nằm sát mặt biển, vào đường nhánh của Nguyễn Thông gần như là dự án gần trung tâm nhất hiện tại. Nhược điểm ngay đường cụt chưa thông được vào thành phố.

Chủ đầu tư Nhất Phát, dự án như một tài sản riêng, cá nhân của CĐT.

Pháp lý của dự án với vị trí trong phạm vi 200m từ mặt biển nhưng được sỡ hữu lâu dài, đã có quyết định vào 2018.

Quy mô dự án 5ha, với 1ha đất đô thị chia cho 2 khối căn hộ 105 căn 1 mặt hướng biển và 24 biệt thự, được kiến trúc sư Hải A thiết kế theo địa hình giật cấp giúp 100% sản phẩm nhìn trực diện biển không bị che khuất. Mật độ xây dựng 75% còn lại dành cho quần thể resort.

Từ nhược điểm quy mô khá nhỏ nhưng sẽ giúp tỉ lệ phòng lấp đầy cao hơn khi Accor vận hành khai thác cho thuê.

Tiện ích nội khu gồm trung tâm hội nghị – nhà hàng Á Âu; nhà hàng BBQ ngoài trời; 2 hồ bơi khoáng mặn, vô cực; phòng gym&spa. Ngoại khu thừa hưởng từ vị trí gần trung tâm và thủ phủ resort.

Căn hộ bàn giao vào quý 4/2022, biệt thự vào quý 4/2023 dẫn đến khách hàng mua sẽ chưa vận hành đồng bộ được vào trong năm 2023. Nhưng mua để chờ cao tốc vào cuối năm nay và về dài hạn thì tập đoàn Accor có tỉ lệ lấp đầy phòng ~70% mang về dòng tiền rất ổn với giá phòng 5 sao quốc tế.

Giá rumor hiện tại 77 tr/m2 bàn giao full nội thất theo thiết kế của Ong&Ong và chuẩn hóa bởi Accor. Ngân hàng hỗ trợ vay 80%, ân hạn 36 tháng, lãi suất 24 tháng và 5% lợi nhuận cho năm đầu ổn định vận hành có thể trừ thẳng vào giá bán.

Về nghỉ dưỡng với quy mô nhỏ giúp dự án trở nên riêng biệt cộng hưởng vị trí mặt biển và với mức giá này còn sóng cao tốc, sân bay Phan Thiết và căn hộ sát biển sỡ hữu lâu dài mọi người đánh giá tiềm năng dự án này em xin ý kiến để bán hàng tốt hơn ạ!
Source