GÓC THAM QUAN SHOWROOM NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN Chào cả nhà, Nếu mọi ng…

GÓC THAM QUAN SHOWROOM NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN

Chào cả nhà,

Nếu mọi người còn nhớ, Linh đã từng chia sẻ một bài đăng về không gian biệt thự sử dụng toàn bộ gỗ óc chó tự nhiên của Ahome. Thường người trẻ mình khá “ngại” sử dụng nhiều gỗ trong không gian nhà, tuy nhiên cá nhân Linh lại khá thích gỗ óc chó và khi biết đến các thiết kế của Ahome thì thấy khá thích phong cách thiết kế đặc trưng sử dụng loại gỗ tự nhiên này mà không hề bị cảm giác nặng nề và truyền thống. Tranh thủ ngày cuối tuần, nhân dịp mẹ đang có nhu cầu làm lại nội thất cho căn hộ đang ở, mình dẫn mẹ chồng tới showroom để tham quan trực tiếp cũng như đặt lịch để được tư vấn với anh KTS Lưu Phúc Lộc cũng là chủ thương hiệu luôn để được tìm hiểu rõ hơn.

May mắn được anh Lộc tư vấn và chia sẻ thêm mới thật sự hiểu về sự tỉ mỉ và chỉn chu đặt vào mỗi sản phẩm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ/ nội thất nên việc anh đi sâu vào tìm hiểu công việc và thói quen sống của gia chủ, lắng nghe quan điểm và mong muốn của họ trước rồi mới đưa ra lời khuyên với kinh nghiệm chuyên môn đã khiến Linh hiểu vì sao những người đến tìm anh lại có được một ngôi nhà không chỉ đẹp “bền vững” với thời gian mà còn có cả một không gian sống thực sự có gu và chất lượng.

Khác với các loại gỗ khác, gỗ óc chó có khả năng uốn cong và độ đàn hồi cao nên có một vài mẫu ghế Linh rất thích, có chụp riêng chi tiết lại để fan của NGHIỆN NHÀ cùng tham khảo. Cũng như các hệ tủ kệ, đôn đầu giường cũng được trang trí bằng những chi tiết hoàn thiện rất tỉ mỉ. Mặc dù sử dụng gỗ nhưng các tính năng tích hợp các phụ kiện bổ trợ công năng hay công nghệ hiện đại thực sự tiện dụng cho cuộc sống gia đình năng động bây giờ. Mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở các ảnh nhé!

Còn giờ mời mọi người cùng dạo qua 1 vòng showroom của Ahome cùng Linh và mẹ nhé!Source