“Giải cứu” Mona Lisa Sau khi “nằm vùng” trong group Nghiện Nhà thấy mọi người …

“Giải cứu” Mona Lisa 😆

Sau khi “nằm vùng” trong group Nghiện Nhà thấy mọi người tham gia cuộc thi Check in cùng Mona Lisa rôm rả quá thì mình cũng đã “rủ rê” chị Mona Lisa nhà mình cùng chụp ảnh để đăng lên check in cùng với cả nhà đây 😄 Trước đây mình thường đặt TV The Frame trên chân đế studio stand tại phòng ngủ để tiện di chuyển tới gần giường và mắt đỡ mỏi hơn. Sau này nhà có sửa phòng ngủ nhỏ ở tầng 1 thành Home office thì mình đã sắm thêm 1 em TV The Frame phiên bản 2022 để “theo chân” thành công cụ đắc lực cho cả team tại phòng làm việc.

Lí do đặc biệt nhất khiến mình tậu thêm 1 em TV riêng cho văn phòng là vì The Frame phiên bản 2022 sẽ được cải tiến 1 tấm nền chống phản sáng. Do văn phòng có bức tường kính khá lớn nên ban ngày màn hình đỡ bị bóng, quan sát cũng dễ hơn rất nhiều.

Ngoài những lúc dùng tv thì điểm đặc biệt của em nó chính là kho tranh khổng lồ để ta được mang các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới về nhà – trong đó không thể thiếu bức Mona Lisa “huyền thoại” không ai không biết. Và mặc cho vẻ đẹp được cả thế giới trầm trồ thì ít ai biết cả cuộc đời Mona Lisa chỉ sống trong 1 không gian duy nhất.

Năm 2022, hưởng ứng phong trào #FreeMonaLisa “Giải cứu” nàng kiệt tác đang rầm rộ khắp mạng xã hội thì “nhân danh” admin Nghiện Nhà, Linh sẽ cùng các chị em sẽ đưa Mona Lisa đi ngắm toàn cảnh căn penthouse ven sông nhà mình nhé :))

Nếu ai cũng đang sở hữu TV Samsung The Frame thì hãy cùng check-in với MonaLisa và mang nghệ thuật vào không gian của riêng bạn nhé!

#SamsungTheFrame #CheckincungMonaLisa

https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/posts/1411966615893665/Source