Gác mái cải tạo lại. ** **Xin chia sẻ với mọi người góc học tập tuổi thơ của mì…

Gác mái cải tạo lại.

**
**Xin chia sẻ với mọi người góc học tập tuổi thơ của mình. Nó là phòng làm việc kết hợp trưng bày những đam mê của mình về sách, truyện và mô hình. Phòng cải tạo lại từ gác mái nên trần hơi thấp và gập ghềnh. Gọi là căn phòng tuổi thơ vì nó có chứa những hình ảnh quen thuộc của lứa cuối 8x đầu 9x như 7 viên ngọc rồng, Doremon, Pokemon. Bạn bè mình đến chơi đều bảo như kiểu tuổi thơ ùa về vậy.

Mình lắp hệ thống smart home cả nhà nên việc điều khiển cực kỳ tiện lợi và “xịn xò”. Các thiết bị điện hiện nay đa số có thể tích hợp vào hệ thống smarthome. Có thể tùy chỉnh đa dạng kịch bản và theo sở cá nhân. Ví dụ mình cài bật/ tắt đèn bằng cách nói mấy câu trong truyện: “Lumos”, “Nox” “Hamehameha”, hoặc : “So hot, so cold” để điều chỉnh điều hòa, “Game on”, “Game off” để tắt bật hệ thống giải trí. Lúc nào buồn mồm nói chuyện với con Google cũng được, tranh thủ luyện tiếng Anh luôn.

Khuyến cáo mọi người khi làm nhà nên tích hợp hệ thống smart home, chi phí không đáng là bao so với giá trị căn nhà mà mang lại trải nghiệm sử dụng cực kỳ tốt.


Source