Eximbank miễn phí Online Banking trọn đời

Ưu đãi miễn phí được áp dụng cho khách hàng đăng ký mới Online Banking từ ngày 15/6.

Theo đó, các khách hàng mới lần đầu mở tài khoản thanh toán tại Eximbank sẽ được cung cấp kèm dịch vụ Online Banking và được miễn phí trọn đời để thuận tiện giao dịch. Ngoài ra, khách hàng hiện hữu chưa đăng ký dịch vụ Online Banking trước đó cũng được nhận ưu đãi miễn phí trọn đời khi đăng ký mới dịch vụ.

Eximbank nỗ lực cải tiến dịch vụ nhằm giúp khách hàng giao dịch thuận tiện trên nền tảng số. Ảnh: Eximbank

Eximbank nỗ lực cải tiến dịch vụ nhằm giúp khách hàng giao dịch thuận tiện trên nền tảng số. Ảnh: Eximbank

Vừa qua, Eximbank cũng điều chỉnh hạn mức chuyển tiền online nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như chủ động giao dịch trên nền tảng số. Cụ thể, hạn mức chuyển tiền tối đa thông thường sẽ tăng lên 5 tỷ đồng một ngày. Với khách hàng đăng ký gói Online Banking VIP, hạn mức lên đến 30 tỷ đồng một ngày. Các giao dịch với giá trị cao luôn được Eximbank bảo mật với phương thức xác thực Eximbank Smart OTP. Smart OTP được cấp ngay trên điện thoại của khách hàng và được mã hóa với hệ thống bảo vệ nhiều lớp phức tạp.

Đối với các khách hàng thường xuyên chuyển tiền trên Online Banking, Eximbank mang đến sản phẩm “Sử dụng combo, miễn phí chuyển tiền Online”. Theo đó chỉ cần duy trì số dư tối thiểu 500.000 đồng trong tài khoản tiền gửi thanh toán và đăng ký sử dụng trọn gói combo, khách hàng được miễn phí chuyển tiền online (bao gồm miễn phí chuyển tiền trên Online Banking và miễn phí kiểm đếm trên Online Banking) và miễn phí tất cả các loại phí khác khi sử dụng combo (bao gồm phí SMS Banking nhận biến động số dư tài khoản, phí sử dụng Online Banking)

Bên cạnh đó, Eximbank cũng cung cấp đa dạng dịch vụ thanh toán nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thanh toán tiền điện, tiền nước, mua vé máy bay, đóng học phí, nộp tiền chứng khoán, đóng tiền cước viễn thông…

Ngoài ra, ngân hàng cũng triển khai loạt chương trình cho khách hàng cá nhân gửi tiền như: Gửi vốn mới, tới nhận quà; Tri ân khách hàng- Ngập tràn ưu đãi cùng Eximbank. Khi gửi tiền tiết kiệm tại Eximbank, khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng và có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị khác.

Để biết thêm thông tin hoặc để hướng dẫn chi tiết, khách hàng truy cập website, hoặc đến đơn vị giao dịch Eximbank gần nhất. Tổng đài dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí).

An Nhiên


Source link