Em đã pha trà Cũng đã cắm hoa Chỉ chờ người qua Là tròn chữ Nhà
Em đã pha trà Cũng đã cắm hoa Chỉ chờ người qua Là tròn chữ Nhà

Em đã pha trà
Cũng đã cắm hoa
Chỉ chờ người qua
Là tròn chữ “Nhà” ☺️

Hôm nay ngày rằm tháng đẹp, mong được add duyệt bài tăng thêm may mắn, ấm áp cho tổ ấm của cô gái sớm có thêm anh chàng cùng nàng xây đắp tương lai.

Cũng đã 7 năm ngôi nhà vẫn mới như ngày đầu. Cơ duyên xây em nó đến từ việc em thường xuyên phải đi thuê trọ thời sinh viên, đến khi ra trường, nhận công tác tại Thái Nguyên, không được gần gia đình, em lại tiếp tục phải thuê phòng trọ. Nghĩ tới cảnh chuyển đồ đạc, và chi phí hàng tháng, em đã nảy ra ý tưởng xây nhà, thay vì chi phí trả cho chủ nhà trọ, thì em chuyển trả cho ngân hàng. Một phần được bố mẹ và chị gái hỗ trợ, phần lớn từ số tiền em làm ra nhờ kinh doanh và đầu tư.

Em tự hào với căn nhà này lắm. Dù bé xinh nhưng đó là tâm huyết và nỗ lực để có được ngôi nhà xinh xinh ở tuổi 25, đúng mong muốn theo kiểu hiện đại, ưu tiên ánh sáng thiên nhiên, thiết kế tự bày vẽ theo ý thích, lúc ấy thuê thiết kế nữa em thấy tốn tiền lắm, cân đong từng khoản luôn ạ. May nhờ kết hợp tư vấn kết cấu của thợ xây dựng, e đưa ra ý tưởng, vẽ vẽ lên giấy cho thợ hiểu, thế là em tiết kiệm được khoản thiết kế. Vì ở xa gia đình nên từ khâu đào móng, đến xây dựng, hay mua từ chiếc đinh vít, cát sỏi em đều tự tay lựa chọn nơi cung ứng, chọn những thứ tốt nhất có thể. Em cũng không thể tin được, là con gái cho làm lại lần nữa em vẫn muốn được xây tiếp căn nhà đẹp hơn. Và để tăng tiện ích, chắc chắn tới này em cần qua bàn tay thợ thiết kế.

Những gam màu hợp cho mệnh Thổ của chính em. Đôi khi em vẫn muốn cải thiện chúng thêm nhiều góc chill, hay thêm tiểu cảnh trong nhà.

Em cũng mong tương lai có thêm anh chàng cùng đồng hành, chung sở thích, cùng xây đắp hạnh phúc gia đình đầm ấm, đẹp đẽ hơn hiện tại. Bởi độc thân, gắng cỡ nào, không bằng khi có anh cùng bước…

#nhalanoideve
#nghiennha #gocyeuthuong

   

Em đã pha trà cũng đã cắm hoa

Chỉ chờ người qua là chòn chữ nhà

Em đã pha trà, cũng đã cắm hoa… Chỉ chờ người qua, là tròn chữ Nhà


Nhưng người chẳng qua

Trà hoa phai tàn

Em cũng chẳng chờ

Nhà em bán rồiiii