Nguồn cung căn hộ mới tại Hà Nội đang rất khan hiếm, đặc biệt là tại các khu vực khác nhau. Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2023 của Savills Việt Nam cho thấy chỉ có 2.040 căn hộ mới được cung cấp tại Hà Nội, giảm 27% so với năm trước đó.

Trong khi đó, giá bán căn hộ sơ cấp trung bình tại Hà Nội đã tăng lên 47 triệu đồng/m2, tăng 5% so với quý trước. So với quý 1/2019, giá căn hộ sơ cấp đã tăng lên 53% sau 16 quý liên tiếp.

anh4

Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, chung cư là loại hình bất động sản duy nhất có sự quan tâm tăng trong những tháng đầu năm 2023.

Khu vực Mỹ Đình đang thu hút sự quan tâm lớn từ người mua nhà, do có nhiều khu vực văn phòng, cơ quan hành chính và tiện ích di chuyển thuận tiện đến nhiều địa điểm khác nhau. Do nguồn cung căn hộ sơ cấp khan hiếm, giá căn hộ thứ cấp đã tăng vọt, có những trường hợp căn hộ chung cư đã qua sử dụng hàng thập kỷ tăng gấp đôi chỉ sau 2-3 năm.

Trong bối cảnh đó, dự án Hoàng Thành Pearl tại khu Mỹ Đình đang mở bán đã trở thành tâm điểm thu hút khách hàng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Hoàng Thành với kinh nghiệm và năng lực triển khai đáng kể, mang đến chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân với các tiện ích cao cấp và không gian xanh hiếm có.

photo 7 1685282936176289495627 1685331060096 16853310601662112979995

Hoàng Thành Pearl là một trong những dự án sơ cấp hiếm hoi đang mở bán tại khu vực Mỹ Đình. Với vị trí đắc địa và nhiều giá trị nội tại, dự án này đang thu hút sự chú ý của khách hàng. Nằm gần các tuyến đường chính và hệ thống giao thông công cộng, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm và tiện ích hàng đầu.

Các căn hộ tại Hoàng Thành Pearl được thiết kế hiện đại và sang trtrọng, mang lại không gian sống tiện nghi. Mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 logia và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp như cửa chống cháy, khóa cửa thông minh, sàn gỗ, điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, bếp từ và thiết bị vệ sinh cao cấp.

Ngoài ra, Hoàng Thành Pearl còn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Công viên Ngọc Trai rộng 3.000m2 và hơn 20 tiện ích khác như sảnh lounge sang trọng, sân khấu trung tâm, khu thể dục thể thao, khu vui chơi, vườn BBQ, bãi cỏ dã ngoại và khu thương mại dịch vụ tại 2 tầng khối đế và 25 căn shophouse.

Những ưu điểm trên đảm bảo rằng cư dân tại Hoàng Thành Pearl sẽ có trải nghiệm sống hoàn hảo trong một cộng đồng có “gu” sống cao cấp.

Hiện nay, căn hộ Hoàng Thành Pearl đang được mở bán với mức giá hấp dẫn từ 50 triệu đồng/m2, rất cạnh tranh so với vị trí và chất lượng. So với một số dự án tương đương tại khu Tây Hà Nội có giá từ 60-80 triệu đồng/m2, Hoàng Thành Pearl được xem là lựa chọn hợp lý cho người mua nhà.

Để sở hữu một căn hộ tại Hoàng Thành Pearl, khách hàng có cơ hội tận hưởng không chỉ vị trí đắc địa mà còn chất lượng sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng.