Đơn vị phân phối NovaWorld Phan Thiết tại Miền Bắc

Toàn Thịnh Land hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức và duy nhất các dự án của Novaland tại thị trường Hà Nội

Văn phòng Novaland Hà Nội: Số 63 – 65, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912774786

Ngày 19/11/2020, tại lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam của tập đoàn Novaland, tại 179 Hai Bà Trưng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết và ra mắt đơn vị phát triển thị trường miền Bắc: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Toàn Thịnh Land. Theo đó, Toàn Thịnh Land sẽ đại diện cho Novaland phát triển thị trường, thực hiện các hoạt động marketing và truyền thông, phân phối các sản phẩm tới khách hàng, hỗ trợ các đơn vị đại lý phân phối phía Bắc.

đơn vị phân phối novaworld phan thiết tại Hà Nội là toàn thịnh land
Lễ ký kết giữa 2 bên đã được diễn ra vào ngày 19/11/2020 ở Trung tâm Triển lãm Novaland

>> Truyền thông nói gì (VietnamNet): https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/toan-thinh-land-doi-tac-phat-trien-thi-truong-mien-bac-cua-novaland-692736.html

Với tôn chỉ hoạt động: “Chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình”, kết hợp với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực bất động sản để ở và đầu tư uy tín, Toàn Thịnh Land -【 Đơn vị phân phối NovaWorld Phan Thiết chính thức 】cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị nhất, phù hơp với nhu cầu của khách hàng.

Hà Nội – những ngày cuối năm 2020,

Gió mùa về nghĩa là đông sắp về, chiều hồ tây lộng gió và đâu đó có những nụ hôn ấm áp, những cái choàng tay đầy ấm áp yêu thương. Cái se lạnh là cái cớ, cái lý do được ôm nhau để sưởi ấm cho nhau. Ấm áp từ đôi bàn tay đan nhau, ấm áp và hạnh phúc nồng nàn đầy yêu thương.

Tuy nhiên, cái lạnh đến 10 độ C cũng không thể làm giảm đi sức nóng của hai siêu dự án cực lớn của Novaland. Đó là NovaWorld Phan Thiet và Aqua City bên bờ sông Đồng Nai. Hai dự án được giới đầu tư bất động sản săn đón và mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” trong giai đoạn 2020 đến 2025.

Tuy vậy, rất nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu đang bị rối trong một biển thông tin bạt ngàn. Tiến Độ Chung Cư khuyến nghị khách hàng; đặc biệt khách hàng Hà Nội; nên tìm đến những đơn vị phân phối NovaWorld Phan Thiết và Aqua City chính thức của chủ đầu tư để nhận những thông tin chính thống nhất và chính xác nhất. Từ đó đảm bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro một cách tối đa khi bắt đầu đồng hành cùng Novaland

Toàn Thịnh Land cam kết:

  • Thông tin nhanh nhạy, chính xác, đầy đủ nhất
  • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng
  • Tác phong chuyên nghiệp, hiện đại, không trễ giờ
  • Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên hết
  • Cung cấp được các thông tin  quy hoạch tổng thể và chi tiết, xu hướng, dự đoán về thị trường. Có sự so sánh các dự án cùng phân khúc.

Giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Bình Thuận; quy mô 1000 ha, trải dài bãi biển đẹp nhất Thành Phố Phan Thiết. Sản phẩm Nhà Phố – Biệt Thự – Shophouse đẳng cấp Sang Trọng. Chi tiết quý khách liên hệ 0912774786. Trân trọng!

festival town novaworld phan thiet thumb

Quý khách vui lòng đọc bài viết dưới để có cái nhìn tổng quan nhất về dự án NovaWorld Phan Thiết: https://tiendochungcu.com/novaworld-phan-thiet/