Doanh số thẻ của VietinBank tăng trưởng 40%

Việc ra mắt những dòng thẻ mới với nhiều tiện ích và ưu đãi thu hút khách hàng giúp doanh số thẻ năm 2021 của VietinBank tăng 40% so với 2020.

Cùng hệ sinh thái đa dạng, ứng dụng công nghệ hiện đại, VietinBank đang nỗ lực khẳng định vị thế của một ngân hàng bán lẻ, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thẻ tín dụng VietinBank hướng tới là trợ lý tài chính của khách hàng

Năm 2021, nhà băng này triển khai thành công một số sản phẩm thẻ mới, mang đến tiện ích, hợp xu thế cho khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng ưu tiên nổi bật với chất lượng phục vụ cao cấp tại các điểm mua sắm nào, online hay offline cũng như tại bất cứ quốc gia nào.

Sở hữu dòng thẻ này, chủ thẻ được ưu tiên cấp hạn mức giao dịch cao cùng những đặc quyền, ưu đãi chuyên biệt hơn so với việc mở thẻ tín dụng Mastercard/Visa dạng chuẩn/platinum.

Tiêu biểu như dịch vụ hỗ trợ 24/7, được nhận diện và ưu tiên giao dịch tại tất cả các điểm giao dịch, miễn phí phòng chờ sân bay hạng thương gia, cung cấp lối đi riêng… Các ưu đãi về ẩm thực, khách sạn cũng được áp dụng cho chủ thẻ ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn/platinum với hàng nghìn đơn vị thuộc hệ sinh thái của tổ chức thẻ quốc tế và VietinBank. Các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ tin nhắn SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử, tài khoản số đẹp, alias – đặt biệt danh cho tài khoản… hầu như được cung cấp miễn phí.

VietinBank tăng cường các dòng thẻ tích hợp nhiều tiện ích, ưu đãi cho người dùng. Ảnh: VietinBank

VietinBank tăng cường các dòng thẻ tích hợp nhiều tiện ích, ưu đãi cho người dùng. Ảnh: VietinBank

Những ưu đãi về sân golf cao cấp cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng khách hàng ưu tiên. Khách hàng có nhu cầu di chuyển hàng không thường xuyên có thể lựa chọn thẻ JCB Ultimate, Mastercard Premium Banking với chính sách nâng hạng và cộng dặm thưởng ưu đãi, phòng chờ Priority Pass miễn phí khi tích lũy chi tiêu. Khách hàng với sở thích chơi golf, VietinBank có thẻ Visa Signature để nhận được những lượt ra sân miễn phí; giảm giá, hoàn tiền khi mua sắm tại Golfshop…

Với nhiều chính sách ưu đãi chuyên biệt, thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank còn là người trợ lý tài chính, đồng hành cùng khách hàng trong các hoạt động tiêu dùng.

Ưu đãi hoàn tiền từ thẻ tín dụng VietinBank

Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19, chi tiêu bằng thẻ tín dụng dần trở thành thói quen mua sắm phổ biến. Theo nghiên cứu của VietinBank, doanh số chi tiêu của thẻ tín dụng tại thị trường trong nước chiếm khoảng 57%. “Trong giai đoạn dịch bệnh 2021, có thời điểm tỷ lệ chi tiêu trong nước lên tới gần 80%, tức rất nhiều khách hàng đang dùng thẻ tín dụng để chi tiêu cho nhu cầu tại Việt Nam. Tiếp theo xu hướng này, mùa hè 2022, nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ tiếp tục tăng cao”, đại diện VietinBank nhận định.

Một chi nhánh giao dịch của VietinBank.

Một chi nhánh giao dịch của VietinBank.

Theo đó, nhà băng đang triển khai nhiều chương trình dành cho khách hàng ưu tiên. Đơn cử, tất cả thẻ JCB Ultimate thẻ Visa Signature, thẻ Mastercard Premium Banking đều được VietinBank miễn phí thường niên năm đầu. Cùng với đó là loạt ưu đãi ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp, ưu đãi khi chi tiêu cho du lịch, resort, khách sạn nghỉ dưỡng.

Mới đây, VietinBank mở rộng ưu đãi của chương trình “Thẻ ưu tiên – Hoàn tiền triệu”. Theo đó, tất cả các khách hàng ưu tiên của VietinBank phát hành thẻ tín dụng quốc tế,Visa Signature/JCB Ultimate và thẻ Ghi nợ Quốc tế MasterCard Premium Banking khi chi tiêu thẻ từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem tại đây.

Minh Minh


Source link