Văn phòng Novaland Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 63-65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại Novaland Hà Nội: 0912 774 786 (Sales & Customer services)

>> Tham gia cộng đồng các nhà đầu tư Novaworld Phan Thiết tại Hà Nội <<

văn phòng novaland hà nội
Văn phòng Novaland Hà Nội tại tòa nhà PaxSky, 63-65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng. Ngay nút giao Ngô Thì Nhậm – Hòa Mã

Novaland với sứ mệnh “Bắc Tiến”

Novaland là một trong những chủ đầu tư uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với đa phần khách hàng Miền Bắc thì thương hiệu này vẫn còn tương đối lạ lẫm.

Theo định hướng phát triển của Tập đoàn Novaland những năm tới đây, thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được đặc biệt quan tâm, tập trung phát triển. Để chuẩn bị cho chiến lược quan trọng này, Tập đoàn Novaland đã có những bước tìm hiểu, nghiên cứu thị trường thận trọng và kỹ càng. Bước đầu là đưa vào hoạt động văn phòng Novaland Hà Nội tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với kinh nghiệm 28 năm trong lĩnh vực bất động sản, trong kế hoạch “Bắc tiến” lần này, Novaland lựa chọn Toàn Thịnh Land làm đơn vị hợp tác phát triển. Toàn Thịnh Land sẽ là đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Novaland, đại diện cho Novaland phát triển thị trường, phân phối các sản phẩm của Novaland tới khách hàng và hỗ trợ các đơn vị đại lý phân phối phía Bắc

Giới thiệu tổng quan về Toàn Thịnh Land

Toàn Thịnh Land là đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của tập đoàn Novaland. Thay mặt Novaland, thực hiện các hoạt động marketing, truyền thông tổng thể và phát triển đại lý phân phối sản phẩm tại thị trường miền Bắc.

Với tôn chỉ hoạt động: “Chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình”, kết hợp với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực bất động sản để ở và đầu tư uy tín, Toàn Thịnh Land cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị nhất, phù hơp với nhu cầu của khách hàng.

Sự mệnh & Hoạt động

  1. Phân phối tất cả các sản phẩm cao cấp của tập đoàn Novaland như NovaWorld Phan Thiết, Aqua City, …
  2. Xây dựng, truyền thông, phát triển thương hiệu Novaland tại thị trường Miền Bắc
  3. Hỗ trợ thủ tục, hỗ trợ sau bán hàng (customer services, leasings, resales, …)

Hệ thống đại lý phân phối chính thức của Toàn Thịnh Land

Ngày 12/03/2021, Toàn Thịnh Land đã ký hợp đồng hợp tác phát triển sâu rộng và toàn diện với 7 đại lý bất động sản uy tín và lớn nhất Miền Bắc. Bao gồm: Mai Việt Land, Tân Thời Đại, MD Land Việt Nam, Newstarland, Cen Land, FourHome Hà Nội, Địa ốc 5 Sao.

lekiketok 1 docx 1615625993835
Đại diện Toàn Thịnh Land kí kết hợp tác với 7 công ty phân phối BĐS uy tín miền Bắc

Với hơn 3000 sales thiện chiến và tâm huyết, Toàn Thịnh Land cam kết mang tới thị trường miền Bắc những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thị trường, đồng thời lan tỏa thương hiệu Novaland và giá trị sản phẩm bằng các chương trình truyền thông, marketing khổng lồ và liên tục nhằm thúc đẩy và tạo nhịp tốt cho thị trường.

Toàn Thịnh Land cam kết hợp tác chuẩn mực vì lợi ích hài hòa của mỗi bên, cùng giúp thị trường phát triển nhanh, minh bạch và tạo ra niềm tin cho cộng đồng.

Quý khách vui lòng đến trực tiếp văn phòng Novaland Hà Nội tại 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline Novaland Hà Nội: 0912 774 786