ĐEM TRÁI TIM CHÂU ÂU VỀ TỔ ẤM Thiết kế và thi công nội thất bởi Mant Interior C…

ĐEM TRÁI TIM CHÂU ÂU VỀ TỔ ẤM

Thiết kế và thi công nội thất bởi Mant Interior Center
## Torgny – một trong những ngôi làng đẹp nhất thế giới, nằm tại chính “trái tim Châu Âu”. Ngôi làng nhỏ xinh, đẹp như tranh vẽ bên bờ sông Chiers với những con đường quanh co lãng mạn có thể gây thương nhớ cho bất cứ du khách nào lần đầu đặt chân tới nơi tựa xứ xở thần tiên này…và một vị khách hàng của Mant cũng không nằm ngoại lệ.

Vị gia chủ bị quyến rũ bởi những tòa nhà mang lối kiến trúc cổ tuyệt đẹp. Vị khách sau đó đã tới gặp Hùng và ra đề bài đặc biệt: phải mang trọn vẹn nét quyến rũ và sang trọng ấy tái hiện trong chính không gian sống của anh, giúp anh gợi nhớ lại vùng đất giàu cảm xúc mà anh đã đặt chân tới.
## Khách hàng muốn mang châu Âu về nhà, muốn hoài niệm lại những khung hình tuyệt đẹp tại Torgny, Hùng và Mant cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú, đồng ý giúp anh thực hiện hoá ý tưởng
## Sau rất nhiều phương án được trao đổi, phong cách Art Deco được cả mình và gia chủ thống nhất lựa chọn bởi sự pha trộn tài tình giữa truyền thống và hiện đại, thanh lịch và quyến rũ, đậm chất châu Âu mà phong cách này mang lại.

**
Website: https://mant.vn/**

Cuộc thi “Cùng Mant nâng cấp căn phòng trong mơ” vẫn đang chờ bài dự thi của các bạn. Hùng rất mong sẽ được tự tay thiết kế những sản phẩm nội thất ưng ý nhất tới các thành viên trong group Nghiện Nhà: [https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1466799983743661](https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1466799983743661?__cft__%5B0%5D=AZXk4yZ1qEI9jn24vKY6S15CuCIeWRHyL3WH6BhRM-lqef0t5oUZNgMCXt_lYzwI6HuJQrn5jjBCl5UCOV1-1_RCrKWMFmM_DDLRHfE5fIpjNkGXiZjPzfQqH-91aTVbl4mS73pkn5voWenDVG0mln9H&__tn__=-UK-R)Source