Kể từ thời điểm căn hộ mẫu Kosmo Tây hồ chính thức khai trương, mỗi ngày đều có hàng chục khách hàng tới tham quan. và một lượng lớn trong số đó đã quyết định “xuống tiền” cọc ngay khi tìm hiểu thiết kế căn hộ của dự án. Những dấu ấn nào bên trong thiết kế căn hộ Kosmo làm nên sức hút thực sự của dự án này?

Chung cư Kosmo Tây Hồ Phối cảnh tổng quan
Chung cư Kosmo Tây Hồ – Phối cảnh tổng quan

Ánh sáng tự nhiên không còn là “xa xỉ”:

Toàn bộ phòng khách, phòng ngủ đều có mặt thoáng; hệ cửa kính sát trần cho tầm nhìn tối đa về phía Hồ Tây thơ mộng; làm nên những không gian giao hòa nắng gió.

Xem thêm: Thiết kế căn 2 ngủ tại Kosmo Tây Hồ

Yếu tố phong thủy trong căn hộ được chú trọng

Chủ nghĩa tối giản trong thiết kế hiện đại có nền tảng từ những quan điểm phong thủy tốt. Kosmo Tây Hồ chọn phong cách thoáng đãng cùng nét kiến trúc đề cao sự tối giản, thanh thoát và tinh tế.

Kosmo Tây Hồ với thiết kế đơn giản và hiện đại
Kosmo Tây Hồ với thiết kế đơn giản và hiện đại

Xem thêm: Tư vấn phong thủy trong căn hộ chung cư

Đảm bảo công năng sử dụng

Khu bếp và phòng khách xóa bỏ mọi vách ngăn tạo nên một không gian thông suốt, rộng rãi; tăng thêm diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo công năng hợp lý và tính thẩm mỹ. Đặc biệt mỗi căn hộ có 2 loggia giúp gia chủ tự do bài trí các góc riêng thú vị; hay kiến tạo những vườn rau mini xanh mát.

Khu bếp tại căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ
Khu bếp tại căn hộ mẫu Kosmo Tây Hồ

Với tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, cùng ứng dụng mô hình kiến trúc xanh kết hợp với thiết kế hiện đại; tạo nên một không gian sống ưu việt, đủ sức thuyết phục cả những khách hàng khó tính.

? Kosmo Tây Hồ – Cuộc sống an gia, vươn xa biển lớn

Hotline: 0912774786

Xem thêm:

> Tiến độ dự án Kosmo Tây Hồ

> Kosmo Tây Hồ – Định nghĩa là khái niệm ” Chung cư cao cấp ” 

> 6 lý do nên là Kosmo chứ không phải đâu khác !

> Kosmo Tây Hồ ra mắt rạp chiếu phim đầu tiên trong khu vực