ĐAM MÊ CỦA MÌNH Mình là một nhà thiết kế nội thất, vậy nên, đam mê của mình là …

ĐAM MÊ CỦA MÌNH

Mình là một nhà thiết kế nội thất, vậy nên, đam mê của mình là muốn tạo ra những tổ ấm thật đẹp, thật ấm áp, nâng cấp không gian sống từ những phiên bản đã cũ.

Với mỗi ngôi nhà, mình đều cố gắng sao cho những câu chuyện được kể một cách rành mạch, rõ ràng nhất, thể hiện con người và cá tính của người chủ nhà nhất. Phiên bản đời thực của nội tâm mỗi người cứ thế mà thành hình thành hài, từ màu sắc, ánh sáng, chất liệu, v.v…được chính họ – những người gắn bó với ngôi nhà – vẽ nên thông qua “ngòi bút” của mình.

Bên cạnh đó, mình cũng rất chú trọng vào những vật dụng trang trí mang phong cách nghệ thuật, từ nhỏ đến lớn, từ chiếc bình hoa đến tranh treo tường, mọi thứ luôn là một sự thử nghiệm cho phong cách và sản phẩm cuối cùng luôn là sản phẩm đẹp nhất. Mình thích tranh nghệ thuật và thật may, mình luôn có nhiều sự lựa chọn, điển hình như kiệt tác nàng Mona Lisa trên TV The Frame này, nó là một sự lựa chọn không tồi trong những ngày mình cần tìm cảm hứng.

Với mình, mỗi tổ ấm có sự tươi mới, cộng với những cảm xúc được lưu giữ tròn đầy khiến những người bạn, người anh người chị và cả mình nữa luôn cảm thấy hạnh phúc . Sau một ngày dài mệt mỏi với guồng quay của công việc, được trở về nhà, được vuốt ve, vỗ về cảm xúc là điều an yên nhất rồi.

Hôm nay, mình xin chia sẻ với mọi người một tổ ấm như vậy. Và cũng mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong cuộc thi “Check in cùng Mona Lisa” đang diễn ra trên Nghiện Nhà. Mọi người quan tâm có thể tham gia cuộc thi tại đây nhé: *[https://bit.ly/CuocthicheckincungMonaLisa](https://bit.ly/CuocthicheckincungMonaLisa?fbclid=IwAR1Yz6H8a4R73RXcYlQUJHlR2W2733qA_zUOUD2VcYWVHraH1wt7amS9ABk).*

[#SamsungTheFrame](https://www.facebook.com/hashtag/samsungtheframe?__eep__=6&__gid__=879460505810948&__cft__[0]=AZVZbjYUpsik5PQ2Qpu4uDPNlIBg1ktwDXd9kOBbqqSJMKIokRxwR4rCR6LRpb0MGFo6y-gPBnsg4yB5PUpLgx1CJHmzihcObxqhhAdSTyU-Ec4cDG9hmWVWfJZqJX_8slFMgqv88TvX-dAdL8tP8rpn&__tn__=*NK-R)[ #CheckincungMonaLisa](https://www.facebook.com/hashtag/checkincungmonalisa?__eep__=6&__gid__=879460505810948&__cft__[0]=AZVZbjYUpsik5PQ2Qpu4uDPNlIBg1ktwDXd9kOBbqqSJMKIokRxwR4rCR6LRpb0MGFo6y-gPBnsg4yB5PUpLgx1CJHmzihcObxqhhAdSTyU-Ec4cDG9hmWVWfJZqJX_8slFMgqv88TvX-dAdL8tP8rpn&__tn__=*NK-R).Source