CUỘC THI: KHOE BẾP XINH – RINH TỦ LẠNH SAMSUNG Hạng mục: PHONG CÁCH Vợ Chồng m…

CUỘC THI: KHOE BẾP XINH – RINH TỦ LẠNH SAMSUNG
Hạng mục: PHONG CÁCH

Vợ Chồng mình đã lấy nhau được 3 năm và hiện đã chuyển ra ở riêng được 1 tháng. Khi bắt đầu xây căn nhà thứ mình tâm huyết nhất có lẽ là căn bếp. Từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công, mua sắm đồ dùng trong bếp Chồng mình đều để mình tự lựa chọn vì đây là nơi mình được thoả sức thực hiện những sở thích 😆.
Mình là người có xu hướng hiện đại nhưng không quá cầu kì. Nên mình chọn lựa sở hữu một căn bếp có phong cách hiện đại, đơn giản không trang trí hoa văn cầu kì với đầy đủ tiện nghi hỗ trợ rất nhiều cho người nội trợ, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như mang đến những hương vị đồ ăn tuyệt vời nhất.
Có lẽ đây cũng là không gian bếp quen thuộc thuần Việt mà mọi người hay bắt gặp trong các gia đình Việt. Ngoài ra, nhà mình là nhà ống nên đã thiết kế không gian mở với cánh cửa sổ thông thoáng để giải phóng nhanh mùi thức ăn nhanh chóng và một phần lau rửa phụ cạnh bếp để tiện cho việc nấu nướng nếu nhà có khách, cỗ bàn.
Về màu sắc mình cũng chọn màu sắc tối giản, ko lỗ thời vì kinh tế còn hạn hẹp nên khi đã xây được căn bếp theo mong muốn mình xđịnh nó phải sử dụng thật lâu dài. Mình chọn màu gỗ óc chó để tránh bếp ố bẩn nhưng vẫn kết hợp thớt trên màu trắng để tăng độ sáng cho bếp mà lại thêm không cần phải tốn quá nhiều chi phí kết hợp với thiết bị bếp quan trọng cần thiết nhất.
Cuối cùng, các mẫu đá ốp lát bàn bếp, ốp tường bếp và lót sàn mình cũng chọn đá vân mây trắng làm tăng nét thẩm mỹ, dễ dàng lau chùi vệ sinh căn bếp mỗi khi nấu nướng xong.
Lên nhóm có rất nhiều anh chị có những căn bếp làm mình mê mẩn thực sự nhưng với kte của gia đình mình thì đây cũng là 1 căn bếp mãn nguyện rùi 🙂 đối với mình bếp có lẽ là nơi ấm cúng nhất,là những khoảnh khắc sum họp quây quần đáng nhớ của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi giữ lửa tạo ra những món ăn ngon, tận hưởng không khí ấm cúng bên những người thân yêu.

#TulanhSamsung #Khoebepxinh #Nghiennha

Source