CUỘC SỐNG PHODONG VILLAGE Mình có review về Salto Residence thuộc PhoDong Villa…

CUỘC SỐNG PHODONG VILLAGE

Mình có review về Salto Residence thuộc PhoDong Village, trước đó có bạn Linh Thái cũng review về biệt thự compound Sol Villas. Vì vậy sẽ rất thiếu sót nếu không cập nhật thông tin về khu đô thị này.

KĐT PhoDong Village nằm trên đường Nguyễn Thị Định, Quận 2. Đường đến PhoDong Village có thể tiếp cận theo 3 hướng khác nhau: từ đường Nguyễn Văn Linh, từ cầu Thời Đại hoặc từ hướng cầu Sài Gòn. Thời gian di chuyển từ trung tâm Quận 1 về KĐT chỉ mất 15-20 phút.

Đây là khu compound 41ha đã được hình thành từ năm 2015, mật độ xây dựng chỉ 24.09%, bao gồm nhà phố thương mại, biệt thự phố vườn PhoDong Village và biệt thự compound Sol Villas. Cộng đồng cư dân đa phần là bậc trí thức, có địa vị, thuộc tầng lớp tinh hoa và văn minh!

Điểm cộng: dành tới 75% diện tích cho cảnh quan xanh và chuỗi tiện ích 4 sao, nên cư dân được dùng tiện ích khép kín bên trong KĐT, vừa hưởng tiện ích ở khu lân cận. Riêng khu Sol Villas có thêm những tiện ích riêng biệt.

Không khí trong dự án tách biệt yên ả trong lành hơn hẳn vì tới 3 công viên trung tâm, 6 công viên vệ tinh cùng dải công viên ven sông Rạch Chiếc dài 2km. Dọc các tuyến đường nội khu được bố trí bằng các loài hoa, được nhân viên chăm sóc tỉ mỉ mỗi ngày.

Về tiện ích thư giãn:
+ Sáng: thư thái dạo bộ bên công viên; café sáng tại September Cafe. Hệ thống trường liên cấp bên trong KĐT cũng giúp dễ dàng đưa đón bé mỗi ngày.
+ Trưa: Nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi giúp cư dân dễ dàng mua sắm.
+ Chiều: Buổi chiều ở đây rất nhộn nhịp với khu trò chơi cho bé – Kid Club; Khu thể thao – vận động, chăm sóc sức khỏe: hồ bơi – yoga – gym – tennis -sauna
+ Tối: thư giãn chill chill với PhoDong Club

Thêm điều đặc biệt là KĐT này có Bệnh viện Điều dưỡng Quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp dành cho người cao tuổi. Hệ thống an ninh hoàn thiện 24/7 toàn khu đô thị, đảm bảo an toàn và chất lượng sống của cư dân.

Điểm hạn chế: Hạn chế của KĐT này cũng như các các dự án xung quanh như mình đã nói nhiều lần là ở giao thông vẫn chưa mở rộng xong. Nên giá khu này vẫn là vùng trũng so với loại hình cùng phân khúc tại TP Thủ Đức.Source