CÔNG BỐ ĐI REVIEW THỰC ĐỊA QUY NHƠN THÁNG 7 Chào anh chị em Review BDS, cuối t…

CÔNG BỐ ĐI REVIEW THỰC ĐỊA QUY NHƠN THÁNG 7

Chào anh chị em Review BDS, cuối tháng 6 vừa rồi mình vừa chuyến thực địa Quy Nhơn, cố gắng tìm kiếm cơ hội và góc nhìn thị trường đối với BDS nghỉ dưỡng biển Việt Nam. Tức là Việt và Team Review sẽ cố gắng đi càng nhiều thị trường càng tốt.

Tại sao lại là nghỉ dưỡng biển ?

Mình cho rằng đây vốn là thế mạnh đối với ngành du lịch VN lâu đời với đường bờ biển dài, và chính các cdt lớn cũng đồng góc nhìn khi đầu tư rất nhiều khu nghỉ dưỡng rộng khắp. Và Thông thường các TP biển đều được chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông, sân bay để đón khách quốc tế. Các ace đang có nhiều lo ngại trước bối cảnh kinh tế khó khăn nhất là sau dịch 2 năm và trước thềm lạm phát do chiến tranh Nga – Ukraine , cá nhân tôi cho rằng đây là giao thời , tức là trước khi bds sẽ nhảy vọt ở những tầm cao mới bởi biến động vật tư, thời điểm này chính là lúc khảo sát kênh trú ẩn tốt nhất , bởi không thể “ sốt “ khi chính sách điều tiết vĩ mô cố gắng đưa tiền về sản xuất. Mọi thứ đang thúc đẩy chúng tôi xách balo lên và đi , bởi tôi chắc rằng bds vẫn là kênh giữ tiền ổn định nhất ngoài vàng (vàng VN đang cao hơn thế giới 19tr ngay lúc tôi viết bài này nên tôi cũng k chắc là có nên ôm không)

Tại sao lại là Quy Nhơn ?

Sau khi mở cửa, du lịch Việt Nam đang ấm dần lên và Quy Nhơn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất từ đầu năm đến nay. So với Phan Thiết , Nha Trang , Phú Quốc,… có vẻ Quy Nhơn vẫn là “ người mới” , nhưng ta hãy nhìn vào hiện thực:

+ Các số liệu cho thấy Quy Nhơn là địa điểm hút du lịch trong 6 tháng đầu năm 2022. Lấy mốc 30/4-1/5 có 192.000 lượt khách, tăng 92% so với cùng kỳ năm 2021 (thời điểm trước dịch 2021). Quy Nhơn lọt Top 10 điểm đến được du khách quốc tế tìm kiếm.

+ Quy Nhơn đặc biệt hơn khi sở hữu 72km đường bờ biển, cùng văn hóa bản địa đặc trưng, lâu đời => dự báo sẽ tiếp tục là địa điểm du lịch “hot” trong thời gian tới. Có nhiều người hỏi tôi làm sao QN cạnh tranh với các TP biển lâu đời ở VN , tôi cho rằng chuyện này thật k đáng lo, vì con người ta có tính thích cái mới, đi Phú Quốc đâu có nghĩa là sẽ không đi Quy Nhơn, du lịch là trải nghiệm mà, lượng khách hàng du lịch sẽ tự chia sẻ giữa các địa điểm, miễn chất lượng dịch vụ và kết nối giao thông được đảm bảo.

+ Các ông lớn bất động sản đã đổ về đây: Hưng Thịnh, TMS, Phát Đạt,… => Kỳ vọng về sự đột phá bất động sản.

+ Hạ tầng được đầu tư bài bản với đầy đủ sân bay quốc tế Phù Cát, cảng biển Long Sơn, ga Diêu Trì và đường cao tốc tốc Quy Nhơn – Pleiku (180 km), cao tốc Quảng Ngãi – Nha Trang (353 km), trong đó, đoạn qua Bình Định dài 118.8 km.

Nhiều thông tin có lợi đang hướng về Quy Nhơn.

THẾ NÊN , ĐƯA NHAU ĐI REVIEW THÔI CẢ NHÀ

(01/08/22 ) REVIEW FLC CITY HOTEL : REVIEW THỰC ĐỊA QUY NHƠN ( p1 ) : https://www.facebook.com/groups/reviewbatdongsanaz/permalink/7549072218496359/

#reviewquynhon #reviewbds #chuyencuavietSource