CON LÀM ĐƯỢC RỒI, CON ĐÃ XÂY ĐƯỢC NHÀ CHO BA MÁ Chào các bạn trong Nghiện Nhà …

✨CON LÀM ĐƯỢC RỒI,
✨CON ĐÃ XÂY ĐƯỢC NHÀ CHO BA MÁ

Chào các bạn trong Nghiện Nhà
Quý xin tâm sự một chút, Quý rời Nha Trang cách đây hơn chục năm, bôn ba vất vả trên Sài Gòn hoa lệ, làm đủ nghề để đổi đời, từ những ngày làm sổ, làm tag gỗ, đến thời gian mở quán ăn và công ty kiến trúc, nhiều lúc mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng lại nhớ về những sự động viên, dặn dò của ba má suốt ngần ấy thời gian, Quý lại cố gắng tiếp tục 🥰🥰🥰

Điều đáng tiếc nhất của Quý là không thể làm nhà cho ba má sớm hơn, vì mỗi lần về nhà, nhìn nơi chứa đựng tuổi thơ của mình ngày một xuống cấp, ba má ở rất vất vả khiến Quý đau lòng, nhưng cũng là động lực để Quý phấn đấu.

Rồi ước nguyện suốt 10 năm cũng hoàn thành rồi, nhìn căn nhà do chính mình thiết kế, lo từng vật liệu thành hình hài, một món quà dành cho ba má đã suốt một đời lo lắng cho Quý khiến Quý vô cùng hạnh phúc. Chỉ buồn cười đôi chút là làm căn nhà này đúng kiểu cãi ba má, để làm đúng những đường nét mà Quý nghĩ là đẹp. Ngôi nhà với diện tích 180m2, có 3 phòng ngủ, đầy đủ công năng và cũng tiện cho sinh hoạt của ba má.

Vậy là ước nguyện trong năm nay cũng hoàn thành rồi, với Quý, gia đình luôn là quan trọng nhất, là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất để Quý thực hiện những ước nguyện lớn lao hơn.

Cty thực hiện: Sun Concept
Thương hiệu thời trang: AQ BRANDSource