Có điên mới đi mua đất 100m2 ở Bảo Lộc, Bảo Lâm.?? Trong suy nghĩ nhiều nhà đầ…

Có điên mới đi mua đất 100m2 ở Bảo Lộc, Bảo Lâm.??

Trong suy nghĩ nhiều nhà đầu tư, 100m2 đất ở tỉnh là 1 cái gì đó rất tào lao: “mua làm gì?”. Đã mua đất tỉnh phải mua đất sào đất mẫu. không đầu tư thì cũng để làm nhà vườn nghỉ dưỡng, trồng hàng cây ăn trái, hằng ngày vui thú điền viên.

Riêng mình, mình xin chia sẻ trường hợp người thật việc thật như mình mua 100m2 ở Bảo Lâm, tại sao mình mua và mua để làm gì?

Thời điểm mình quyết định mua 100m2 đất ấy mình điên thật các bạn a.
Không điên sao được khi trong túi còn 300 triệu nhưng:
Muốn mua 1 thứ tài sản không bị mất giá, vừa sinh lợi trong tương lai, vừa có thể làm nơi an trú khi 10 năm sau biết đâu lại có một cuộc khủng hoảng nào đó xảy ra như đại dịch vừa rồi, hay đơn giản chỉ là được ngủ 1 giấc ngủ ngon, uống 1 ly cafe, hít thở một bầu không khí trong lành, mát mẻ chỉ 1 vài ngày cuối tuần với gia đình bạn bè, khi mà cái ngột ngạt, bon chen ở Sài Gòn đã đưa mình đến đỉnh điểm của sự chịu đựng chán nản.

Thế là mua thôi, việc còn lại là tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, túi tiền của mình, với lợi ích mà sản phẩm đó mang lại cho mình. Nhìn lại mình may mắn đó chứ.
Ở chốn thành thị càng ngày càng khó khăn, chưa kịp mệt mỏi ở chỗ làm đã mệt mỏi với từng mét đường kẹt xe mỗi giờ tan tầm, cả gia đình sống chật chội trong ngôi nhà thuê sập sệ 10-12 m2. đi làm đầu tắc mặt tối với đồng lương không đủ chi tiêu, con cái không được học hành đến nơi đến chốn.

Khi mà tâm lý “sĩ diện” còn tồn tại khá cao trong suy nghĩ của đa phần người VN mình thì những giá trị cốt lõi cần thiết cho cuộc sống gia đình mình và bản thân sẽ tự bị đẩy đi xa.
Nên nếu ai nói tôi điên, tôi luôn vui vẻ chấp nhận nó. Con đường của mình là do mình chọn lựa, vậy thôi.

Chúc các bạn luôn “điên” thật xứng đáng nhoé.
:z:zSource