Chuyên gia chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản Bắc Giang

20h tối 10/6, chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ thông tin về bức tranh thị trường Bắc Giang và trả lời từng câu hỏi của độc giả về đầu tư bất động sản.

Chuyên đề “Bí quyết đầu tư Bắc Giang” là phiên livestream thứ hai trong chuỗi eBox “Tìm kiếm vùng đất vàng” diễn ra vào 20h tối ngày 10/6 với sự tham gia của diễn giả Đỗ Quý Duy, người có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư thực chiến trên thị trường bất động sản.

Ông Duy hiện là Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Bất động sản Hải Phát đồng thời là Giám đốc điều hành câu lạc bộ Nhà đầu tư bất động sản NAC. Vị chuyên gia có 12 năm kinh nghiệm quản lý mô hình chủ đầu tư và sàn giao dịch lớn với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc.

Độc giả mua vé để xem chia sẻ của chuyên gia tại đây.

Ông Duy đánh giá bất động sản Bắc Giang ghi nhận nhiều biến động mạnh trong những năm qua từ phân khúc đất nền cho đến nhà phố, căn hộ chuyên gia, đất ven khu công nghiệp… Mặt bằng giá bất động sản tại thị trường này thời gian qua liên tục tăng trưởng, trở thành khu vực vùng ven thu hút số lượng lớn nhà đầu tư. Tuy nhiên, ông Duy cho rằng khi thị trường càng tăng nóng, nhà đầu tư nếu không có chiến lược đầu tư phù hợp, nghiên cứu kỹ thông tin thị trường có thể dễ rơi vào những “bẫy” sốt giá.

“Nghiên cứu thị trường là bước quan trọng nhất trước khi đi đến quyết định đầu tư. Phần lớn nhà đầu tư mới xuống tiền khi thị trường ‘gãy sóng’, rơi vào thế mắc cạn hay phải bán cắt lỗ là do không khảo sát và phân tích kĩ thị trường”, ông Duy cho biết.

Tại eBox tối ngày 10/6, chuyên gia sẽ bật mí với các nhà đầu tư những điểm nóng nhiều dư địa và tiềm năng để xuống tiền, cách chọn phân khúc phù hợp với tài chính và cẩm nang chốt lời hiệu quả. Với bí quyết này, sau hơn chục năm thực chiến trên thị trường, ông Duy chưa có thương vụ nào để lại tiếc nuối và phần lớn đều chốt lời thành công.

Diễn giả Đỗ Quý Duy sẽ chia sẻ về thị trường bất động sản Bắc Giang tối 10/6 trên nền tảng eBox. Ảnh:NVCC

Diễn giả Đỗ Quý Duy sẽ chia sẻ về thị trường bất động sản Bắc Giang tối 10/6 trên nền tảng eBox. Ảnh:NVCC

eBox chuyên đề về bất động sản do Vhome – kênh dữ liệu bất động sản được phát triển bởi báo điện tử VnExpress tổ chức nhằm mang đến cho độc giả bài học đầu tư thực chiến tại những thị trường tiềm năng. Độc giả tham gia sẽ nhận được nhiều thông tin mới và tổng quan nhất về bức tranh thị trường, tương tác với chuyên gia qua các buổi công chiếu và livestream, đồng thời xem lại chương trình 30 ngày sau khi diễn ra.

Độc giả muốn đặt câu hỏi và nhận giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia có thể mua vé tại đây.

Ngọc Diễm


Source link