Chuyện Đi Làm “Sen” NVVP Mua Nhà Sài Gòn Mình là chàng trai độc thân, yêu thích…

Chuyện Đi Làm “Sen” NVVP Mua Nhà Sài Gòn

Mình là chàng trai độc thân, yêu thích sự tối giản. Mình mất 12 năm sống và làm việc ở Sài Gòn, mình mua nhà bằng lương đi làm thuê NVVP của mình, bắt đầu với hành trình 2 triệu 12 năm trước vào Sài Gòn học đại học và đi làm đến nay. Tự lập từ năm 18 tuổi, tự đi làm kiếm tiền học ĐH, đi làm, ổn định cuộc sống một mình ở Sài Gòn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, từ đó đến nay mình luôn tự nhắc nhở bản thân với câu nói “trong đầu có cái gì, trong tay có cái đó” mà nỗ lực học tập làm việc phát triển bản thân. Mình có kế hoạch mua nhà từ 6 năm trước, nhưng khi đó dự án mình mua vướng pháp lý không xây dựng được. Mình nhanh chóng rút tiền lại mua ở dự án này, may mắn sau 3 năm mình được nhận nhà dọn vào đến nay. Nhà mình tự thiết kế vẽ tay, rồi đi mua từng món đồ để vào nên cũng không biết gọi là theo phong cách gì, mình chỉ biết khi đi làm về nhà mình rất thoải mái và an yên. Với mình của hiện tại, sống trọn vẹn trong từng phút giây đã là hạnh phúc.

Hôm nay mình xin phép chia sẻ một vòng home tour đến mọi người.

Mình theo dõi nhóm đã lâu. Trong nhóm có rất nhiều căn nhà hoành tráng, đẹp với đủ kiểu style rất chất. Mình khá cân nhắc khi post này lên, vì nhà mình là một căn hộ chung cư nhỏ chỉ 75m2 2 PN, khá khiêm tốn từ nội thất đến chi phí & decor.

Tuy nhiên, mình post này nhằm muốn chia sẻ năng lượng tích cực, an yên và truyền động lực đến các bạn trẻ xa quê lập nghiệp ở thành phố mong muốn có một nơi đi chốn về gọi là HOME.

Chúc các bạn có một vòng hometour an yên cùng với mình!

P/s: Cảm ơn Admin đã tạo ra nhóm rất hữu ích, giúp mọi người chia sẻ nhiều thông tin nhà đẹp. Truyền động lực cho mọi người về tổ ấm hạnh phúc.

Trân trọng!

Mọi người có thể cùng mình tham gia cuộc thi tại: https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1446267745796885
#Samsung #NeoQLED8K #VượtXaĐaNhiệm


Source