Chưa kịp cmt thêm cho bạn thì bạn đã xóa bài rồi. May mình có cap lại màn hình. …

Chưa kịp cmt thêm cho bạn thì bạn đã xóa bài rồi. May mình có cap lại màn hình.
Gửi những bạn MG nào tỏ ý xem thường và cười cợt, mỉa mai chị khách này. Đối với sản phẩm BĐS thì 1,5 tỷ nó có vẻ ít, nhưng số tiền ấy có khi là cả đời người gom góp đấy. Nên người ta lo lắng khi mua nhà vi bằng là hiển nhiên. Dân đầu tư chuyên nghiệp mỗi lần đầu tư cũng còn lo lắng huống chi người mua ở.
Đã là MG thì hẳn các bạn phải hiểu rất rõ cái rủi ro khi mua nhà vi bằng, nếu cái này mà không biết thì các bạn nghỉ làm MG đi. Chứ đừng có bán lấy tiền rồi hại người. Ai dám bảo hành pháp lý cho khách cả đời khi mua nhà vi bằng nào? Các bạn lấy được phí xong nếu sau này có tranh chấp các bạn có hỗ trợ người mua không? Hay chặn số, vứt sim?
Tài chính khách yếu thì hướng khách phương án khác phù hợp, chứ có đâu cứ thúc khách mua vi bằng. Trừ khi khách nhất quyết mua thì không nói, chứ khách còn lo lắng thì đừng ép, vì rủi ro là người ta chịu chứ MG có chịu đâu.
Mới đi với khách 2 ngày đã nghĩ khách hành. Mình đây, có khi chăm khách cả năm, dẫn đi dự án 5 lần 7 lượt, dầm mưa dãi nắng mấy phen mới bán được 1 căn, chứ mấy bạn cứ thấy hơi khó tí là đã thái độ với khách rồi. Chắc xưa giờ gặp toàn khách dễ nên đòi ai cũng phải gặp 1, 2 lần là chốt hay sao.
Mình không cap tên của bạn, mong bạn rút kinh nghiệm lần sau. Bài đó mà để lâu thì cũng là chỗ tốt để KH lọc Sales, thật.Source