Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí tự hào về quá trình hơn 10 năm không ngừng phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Giới thiệu Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

 • Tên Công ty: Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí
 • Trụ sở chính: Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • Chủ tịch HĐQT: Lê Hoàng Anh
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102354784 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Logo Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Lĩnh vực hoạt động chính – Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

TU HIEP HONG HA DAU KHI.,JSC hoạt động trên các lĩnh vực sau:

– Xây dựng khu dân cư, dự án khu đô thị mới, khu du lịch, khu vui chơi giải trí.
– Lĩnh vực Xây dựng và lắp đặt các công trình:

 • Dân dụng và công nghiệp
 • Giao thông đô thị
 • Hạ tầng kỹ thuật đô thị
 • Công nghiệp, thủy lợi, bưu điện
 • Thể dục thể thao, vui chơi giải trí
  – Khai thác và kinh doanh nước sạch.
  – Lập. quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư tập trung.
  – Quản lý các khu đô thị mới, khu du lịch, khu vui chơi, giải trí, khu dân cư tập trung
  – Vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ tòa nhà cao tầng, khu dân cư, khu đô thị
  – Giáo dục mầm non, tiểu học cơ sở, đào tạo dạy nghề.
  – Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.
  – Dịch vụ trông giữ xe.
  – Kinh doanh bất động sản.

Sơ đồ tổ chức công ty

sdtc

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí là chủ đầu tư dự án Hồng Hà Eco City.

Định hướng phát triển:

Tầm nhìn: Tứ Hiệp Hồng Hà phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đầu tư và phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam, kiến thiết Hồng Hà Ecocity trở thành khu đô thị kiểu mẫu, tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến.

Sứ mệnh:Tứ Hiệp Hồng Hà không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tại Hồng Hà ecocity, Tứ Hiệp Hồng Hà tập trung vào ba sứ mệnh chính:

Phục vụ cư dân: với triết lý lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của chúng tôi đều mang tinh thần phục vụ tốt nhất tới người dân với mong muốn mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng.

Gần gũi thiên nhiên – Văn hóa đa dạng: Xây dựng Hồng Hà Eco City theo lối thiết kế hài hòa giữa cảnh quan, kiến trúc và môi trường tự nhiên, kiến tạo nên những công trình xanh, sáng tạo ra những không gian sống đậm sắc màu nghệ thuật, hài hòa giữa nét truyền thống và vẻ hiện đại với những tiện ích thông minh góp phần nâng cao giá trị sống cho cộng đồng.

Khu đô thị Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp là một khu đô thị kiểu mẫu. Phù hợp với định hướng phát triển dài lâu của Công ty Cổ Phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
Khu đô thị Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp là một khu đô thị kiểu mẫu. Phù hợp với định hướng phát triển dài lâu của Công ty Cổ Phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Công sự, Cổ đông, Cộng đồng địa phương và Môi trường.

Hợp tác: Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của công ty, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển Nhóm, Đội, Cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Tôn trọng: Tứ Hiệp Hồng Hà luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi Người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

Sáng tạo: Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

Học tập: Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

 

Xem thêm: Khu đô thị Hồng Hà Eco City – Một sản phẩm tâm huyết của CĐT Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí