Chủ đầu tư dự án Hồng Hà Eco City là gì ?

Chủ đầu tư dự án Hồng Hà Eco City là Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí tự hào về quá trình hơn 10 năm không ngừng phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Logo Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Thư giới thiệu từ chủ đầu tư Hồng Hà Eco City

Kính thưa quý vị,

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí, tôi xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và thân ái.

Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí tự hào về quá trình hơn 10 năm không ngừng phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại cho cộng đồng một khu đô thị đồng bộ trên diện tích hơn 16ha, chúng tôi xin hứa sẽ đem hết kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để thực hiện dự án Hồng Hà Eco City theo đúng tiến độ.

Không chỉ cung cấp cho thị trường các căn hộ chung cư, tập thể Công ty Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí còn mong muốn đem tới cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng với hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ. Cư dân sống tại đây sẽ được hưởng môi trường sống xanh thực sự với các tiện ích đầy đủ như Công viên, Bệnh viện, Nhà trẻ mẫu giáo, Trường tiểu học, THCS và Trung tâm thương mại.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho Công ty trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác thành công trong tương lai, cùng đóng góp công sức vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Trần Văn Long

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TỨ HIỆP HỒNG HÀ DẦU KHÍ

 • Tên Công ty: Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí
 • Trụ sở chính: Khu đô thị mới Tứ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • Chủ tịch HĐQT: Lê Hoàng Anh
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102354784 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Xem thêm: 4 bước để xác định uy tín chủ đầu tư

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

TU HIEP HONG HA DAU KHI.,JSC hoạt động trên các lĩnh vực sau:

– Xây dựng khu dân cư, dự án khu đô thị mới, khu du lịch, khu vui chơi giải trí.
– Lĩnh vực Xây dựng và lắp đặt các công trình:

 • Dân dụng và công nghiệp
 • Giao thông đô thị
 • Hạ tầng kỹ thuật đô thị
 • Công nghiệp, thủy lợi, bưu điện
 • Thể dục thể thao, vui chơi giải trí
  – Khai thác và kinh doanh nước sạch.
  – Lập. quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư tập trung.
  – Quản lý các khu đô thị mới, khu du lịch, khu vui chơi, giải trí, khu dân cư tập trung
  – Vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ tòa nhà cao tầng, khu dân cư, khu đô thị
  – Giáo dục mầm non, tiểu học cơ sở, đào tạo dạy nghề.
  – Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.
  – Dịch vụ trông giữ xe.
  – Kinh doanh bất động sản.
Khu đô thị Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp là một khu đô thị kiểu mẫu. Phù hợp với định hướng phát triển dài lâu của Công ty Cổ Phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí
Khu đô thị Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp là một khu đô thị kiểu mẫu. Phù hợp với định hướng phát triển dài lâu của Công ty Cổ Phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển:

Tầm nhìn: Tứ Hiệp Hồng Hà phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đầu tư và phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam, kiến thiết Hồng Hà Ecocity trở thành khu đô thị kiểu mẫu, tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến.

Sứ mệnh:Tứ Hiệp Hồng Hà không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tại Hồng Hà ecocity, Tứ Hiệp Hồng Hà tập trung vào ba sứ mệnh chính:

Phục vụ cư dân: với triết lý lấy con người làm trung tâm, mọi hành động của chúng tôi đều mang tinh thần phục vụ tốt nhất tới người dân với mong muốn mang lại sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng.

Gần gũi thiên nhiên – Văn hóa đa dạng: Xây dựng Hồng Hà Eco City theo lối thiết kế hài hòa giữa cảnh quan, kiến trúc và môi trường tự nhiên, kiến tạo nên những công trình xanh, sáng tạo ra những không gian sống đậm sắc màu nghệ thuật, hài hòa giữa nét truyền thống và vẻ hiện đại với những tiện ích thông minh góp phần nâng cao giá trị sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn; không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức; vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Công sự, Cổ đông, Cộng đồng địa phương và Môi trường.

Hợp tác: Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của công ty; khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính; chia sẻ cơ hội để phát triển Nhóm, Đội, Cá nhân; là phương pháp làm việc tốt nhất.

Tôn trọng: Tứ Hiệp Hồng Hà luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi Người; tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

Sáng tạo: Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại; vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

Học tập: Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình; xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

Tổng quan Khu đô thị Hồng Hà Eco City
Tổng quan Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Khu đô thị Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp, Thanh Trì

Dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City chính là 1 sản phẩm rất tâm huyết của CĐT. Với sứ mệnh đem lại cho cộng đồng một khu đô thị đồng bộ trên diện tích hơn 16ha. CĐT cam kết sẽ đem hết kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để thực hiện dự án Hồng Hà  Eco City theo đúng tiến độ.

Chung cư Hồng Hà Eco City lấy cảm hứng tận hưởng một không gian sống xanh an lành giữa chốn đô thị phồn hoa. Hồng Hà Eco City là thành quả tinh hoa của Chủ đầu tư Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí. Sản phẩm được xây dựng hài hòa giữa hai yếu tố ECO và CITY. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị; một thành phố hiện đại; một khu vườn xanh mát, chan hòa giữa thiên nhiên và con người.

Dự án Hồng Hà Eco City xây dựng trên tổng diện tích tới 16.7 ha; Hồng Hà Eco City có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%; 70% còn lại dành cho không gian xanh và hạ tầng giao thông. Dự án có tổng số 17 tòa nhà bao gồm 3 tổ hợp; 08 toà căn hộ thương mại, 08 tòa nhà ở xã hội và 01 tòa trung tâm thương mại.

Các tòa căn hộ cao 10 đến 34 tầng cung cấp 3.283 căn hộ hiện đại. Dự án được xây dựng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu; với chuỗi tiện ích trong nội khu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Thông tin chi tiết dự án Hồng Hà Eco City: https://tiendochungcu.com/chung-cu-hong-ha-eco-city-tu-hiep-thanh-tri/

>>Xem thêm: Tiến độ dự án Hồng Hà Eco City