Gia chủ tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy; có thể phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc; làm việc cẩn thận, quy củ, tâm huyết với sự nghiệp. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác; trưóc khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau.

Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có “bộ óc logic” và tinh thần kiên định. Họ khiến mọi thứ trở nên có trật tự bằng niềm tin “bẩm sinh” và tính cách “không sợ nguy hiểm”.

Người tuổi Sửu bảo thủ song rất công bằng. Họ vững vàng chắc chắn, làm việc không theo tình cảm và luôn tự tin; không chê bai nhược điểm của người khác. Nếu họ nhiệt tình và hài hước hơn nữa thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Mặc dù trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng; song họ lại là những người giàu tình cảm.

Con trai tuổi Sửu thích con gái hiền dịu; thích tình yêu chung thuỷ và coi trọng hiện thực.

Họ thích làm việc nhà, cố gắng tạo ra cuộc sông tốt đẹp hơn; họ quan tâm tới vợ và con cái, vun đắp tổ ấm gia đình. Con gái tuổi Sửu đã yêu ai thì chung thuỷ tới cùng; họ có thể thay đổi chính mình chỉ vì chồng và con; họ chăm lo việc nhà, là những người phụ nữ đảm đang.

Người tuổi Sửu rất cương trực.

Mặc dù biết chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy đối phương có thái độ “không thích” thì sẽ kiên quyết từ bỏ ý định của mình. Chính vì vậy mà người tuổi Sửu không giỏi giao tiếp, không dễ thuyết phục người khác, thường để tuột mất lợi ích chỉ vì tính cương trực của mình. Người tuổi Sửu thường tin vào sự công bằng, công khai, họ cho rằng đây mới là con đường đúng đắn để có được tài lộc. Họ ghét những người phát tài nhờ mưu mô, “ưa xu nịnh để lấy lòng người khác” và những người “tự tâng bốc mình”.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn nhà chung cư hợp mệnh

Toàn bộ dự án An Bình City đã được cất nóc
Toàn bộ dự án An Bình City đã được cất nóc

Chọn mua căn hộ chung cư theo tuổi Sửu

Hướng quỷ môn ở Đông Bắc đối với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra những tác hại bất lợi cho họ. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thì cần có những biện pháp giảm thiểu các tác hại này.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư thế nào cho hợp mệnh

Cách khắc phục:

Cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài. Giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được.

Xem thêm: Chọn mua chung cư theo tuổi Tý

Xem thêm: Lựa chọn hướng căn hộ hợp tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *