Chào tất cả các anh chị khách hàng và các bạn Sale thân mến : Như các bạn cũng …

Chào tất cả các anh chị khách hàng và các bạn Sale thân mến :

Như các bạn cũng đã biết , Group Review Bất Động Sản được tạo ra với mục đích là một sân chơi cộng đồng nhằm cung cấp thông tin về BĐS cho tất cả anh em Sale có thể nắm thông tin về thị trường BĐS cũng là nơi các quý anh chị khách hàng có một nơi để tìm hiểu và nhận thông tin về các sản phẩm BĐS trên thị trường để có cái nhìn khách quan hơn.
Và sâu hơn nữa đây cũng là 1 nơi để tất cả mọi người có thể giao lưu kết bạn và học hỏi lẫn nhau.

Group xây dựng ra không phải vì một mục đích riêng nào cả, tất cả các anh em Admin đều muốn tạo một cộng đồng phi lợi nhuận để chia sẻ và kết nối thông tin.

Để xây dựng được 1 cộng đồng mạnh và nhiều thông tin hữu ích thì đội ngũ admin chỉ là đội ngũ để hỗ trợ, cái quan trọng vẫn là nhờ sự đóng góp và chia sẻ của tất cả mọi người.

Một tập thể muốn phát triển nhanh và mạnh thì nó phải có những nguyên tắc và mục tiêu chung , vì thế hôm nay Dũng thay mặt anh em Admin sẽ chia sẻ về những nguyên tắc của Group để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra sau này :

🚩 VỀ NGUYÊN TẮC DUYỆT BÀI :

– Group rất cảm ơn những bạn có tinh thần đóng góp và chia sẻ thông tin và kiến thức của mình cho cộng đồng với phương châm cho đi rồi sẽ nhận lại , nên các bài viết về chia sẻ kinh nghiệm đầu tư kinh nghiệm bán hàng hay các bài viết Review nhận định về 1 dự án hay khu vực nào đó sẽ được ưu tiên nhất, và tất nhiên khi review thì thì phải có ưu và nhược điểm đánh giá một cách công tâm nhất , và các thành viên thường xuyên chia sẻ đầu tiên sẽ được cộng đồng biết đến nhiều hơn và đội ngũ Admin Group cũng sẽ cố gắng có những món quà tinh thần để khích lệ mọi người.
Và các bài viết Review sẽ được ưu tiên duyệt đầu tiên.

– Về các bài viết về hỏi đáp thông tin dự án , vì mỗi ngày có rất nhiều bài viết như vậy nên không phải bài viết nào đội ngũ admin cũng sẽ duyệt vì như thế sẽ làm loãng thông tin Group.
Trước khi các bạn muốn hỏi đáp về 1 dự án hay 1 nội dung nào đó các bạn có thể tìm kiếm trong Group xem có bài viết nào về dự án đó trước đó chưa , các bạn có thể hỏi thêm ở dưới comment của bài viết đó.
Nếu chưa có thì những bài viết muốn được duyệt phải rõ ràng và cụ thể về nội dung muốn hỏi, đầy đủ thông tin và hình ảnh và tránh những hình ảnh nhạy cảm vì đây là Group cộng đồng.

– Về các bài viết nhạy cảm ví dụ như phản hồi về 1 CĐT, 1 công ty hay 1 cá nhân nào đó thì phải đầy đủ thông tin chứng minh được những nội dung mình phản ảnh, không duyệt các bài viết mang tính chất 1 chiều. Vì đôi khi những thông tin mình đưa ra không chính xác sẽ ảnh hướng rất lớn đối với họ.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về các nội dung mà thành viên đăng lên Group .

– Các bài viết quảng cáo bán hàng hay các bài viết mang tính chất seeding sẽ không được duyệt.
Chỉ duyệt các bài viết trực tiếp không duyệt các bài viết share từ trang cá nhân hoặc fanpage.
Các comment mang tính chất bán hàng sẽ bị cấm comment ít nhất 15 ngày.

Group cho phép tranh luận thoải mái nhưng yêu cầu tranh luận 1 cách tế nhị và có văn hóa, tránh những từ ngữ không phù hợp.

Group luôn muốn phát triển để xây dựng thành một cộng đồng lớn mạnh và có sức ảnh hưởng , nên nếu bạn nào có khả năng viết lách muốn đóng góp cho cộng đồng muốn vào đội ngũ admin của Group thì có thể liên hệ ban quản trị Group.

Trong quá trình hoạt động chắc chắn không thể tránh khỏi sai sót hoặc những việc ngoài ý muốn,thành viên nào có góp ý hay đóng góp cho group cứ mạnh dạn nhắn riêng cho ban quản trị group để group hoàn thiện hơn.

Ngoài ra , group sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Offline chia sẻ , các chuyến thiện nguyện hay các chuyến Caravan để mọi người có thể chia sẻ và giao lưu kết nối với nhau.

🚩 Với tiêu chí :
THÔNG TIN LÀ SỨC MẠNH CỘNG ĐỒNG

Nên group rất cần sự hợp tác và đóng góp của tất cả mọi người.
Rất mong mọi người cùng chung tay để phát triển một cộng đồng phát triển và minh bạch thông tin.

Thay mặt ban quản trị Group , xin cảm ơn tất cả mọi người .Source