Chào mọi người, Sau một khoảng thời gian diễn ra cuộc thi “Cùng Nghiện Nhà nâng…

Chào mọi người,

Sau một khoảng thời gian diễn ra cuộc thi “Cùng Nghiện Nhà nâng cấp không gian sống Plus”, quan sát nhiều câu chuyện chăm sóc sức khỏe, trí tuệ, tinh thần và làm mới trải nghiệm sống của nhiều gia đình cùng tủ lạnh Prime+, Linh thấy là mỗi người đều đã có những khám phá mới mẻ, thú vị riêng và những khái niệm sống khỏe của riêng mình.

Mình rất ấn tượng khi thấy nhiều không gian bếp được cá nhân hoá và tích hợp những trải nghiệm khác nhau so với mục đích đầu tiên của nó. Với chiếc tủ lạnh Prime + thiết kế tráng gương được ôm gọn bởi đường viền rose sắc sảo, tinh tế không chỉ tôn lên vẻ đẹp của không gian căn bếp mà còn tạo cảm hứng cho những hoạt động khác đầu ngày như check up bản thân hay ghé lại làm việc. Cá tính và gu thẩm mỹ của các chủ nhà có thể được thể hiện và phá cách với những món đồ trong chính không gian sống của chính mình 😍

Hay như chuyện nay mai ăn gì, chất lượng bữa ăn ra sao, thời gian nấu nướng ăn uống để kịp cho vợ chồng con cái đi làm đi học, … Những điều tưởng chừng giản đơn diễn ra hàng ngày trong căn bếp, nay cũng đều được mọi người tối ưu với sự trợ giúp của công nghệ tủ lạnh ngày càng ưu việt. Tủ lạnh có bao nhiêu chế độ, ngăn chứa chuyên biệt thì ta tìm hiểu để áp dụng vào cuộc sống. VD với tủ Prime + ta có các chế độ rất hay như Làm nguội nhanh (Cool Down) có thể làm nguội thực phẩm đang nóng chỉ sau 3-5 phút, chế độ Làm lạnh nhanh (Quick Cooling) giúp đẩy nhanh quá trình tẩm ướp gia vị; chế độ Cấp đông siêu tốc (Rapid Freezing) có thể cấp đông thịt cá chỉ sau 45-60 phút chẳng hạn.

Với một người trẻ hiện đại như Linh, ở nhà làm mẹ, ra đường là một người điều hành kinh doanh, khái niệm sống khỏe với mình cần là sự cân bằng toàn diện 3 chân dung này. Làm thế nào để vừa giải phóng nỗi lo của một bà nội trợ, kiểm soát kế hoạch và thời gian để đầu tư vào kinh doanh nhưng vẫn cá nhân hoá được mọi điều diễn ra xung quanh để cuộc sống mình luôn được làm mới, giàu cảm hứng và trải nghiệm. Lối sống này đã theo Linh từ rất lâu rồi nhưng mình rất vui khi gần đây đang được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng group Nghiện Nhà của chúng ta qua cuộc thi “Cùng Nghiện Nhà nâng cấp không gian sống Plus”.

Sống khoẻ giờ không chỉ là câu chuyện khoẻ về thể chất và tinh thần (ăn sạch sống xanh); mà còn được soi chiếu dưới những lăng kính về sức khoẻ trí tuệ, trải nghiệm sống mang tính thẩm mỹ và là sự cộng hưởng của nhiều giá trị khác nhau trong cuộc sống.

Đó cũng là lí do mình luôn yêu thích công nghệ và luôn muốn khuyên các chị em đừng bỏ sót bất kỳ một công nghệ nào trong các vật dụng gia dụng ở nhà vì chắc chắn chúng sinh ra để phục vụ chị em mình thôi!

Từ trong ra ngoài, những tính toán và tìm hiểu sâu hơn của chúng ta về công nghệ, về cách sử dụng có thể mang tới nhiều trải nghiệm đột phá và sự bình yên cho tâm hồn. Cảm ơn nhãn hàng Panasonic và chiếc tủ lạnh Panasonic Prime+, người bạn được nhắc tới khá nhiều trong cuộc thi mới vừa diễn ra trên group, đã góp phần “định hình” khái niệm sống khoẻ “chuẩn Plus” cho cộng đồng Nghiện Nhà!

Cùng tìm hiểu về chiếc tủ lạnh này qua đường link Linh để phía dưới bình luận nhé, một sáng kiến vì con người, một thiết kế mang tính vị lai cực kỳ cá tính và đẳng cấp có khả năng biến hoá mục tiêu sống khoẻ của các gia đình Việt trở nên trọn vẹn!

#Panasonic #TulanhPanasonic #PrimePlusSource