Chắc ai cũng biết miền nam VN có 2 mùa: 1 mùa nóng và 1 mùa nóng chảy mỡ. Thiên …

Chắc ai cũng biết miền nam VN có 2 mùa: 1 mùa nóng và 1 mùa nóng chảy mỡ. Thiên thời phải gặp nhân hoà. Đa phần chúng ta sẽ chọn biển là đích đến vào mỗi dịp hè, không nơi đâu khoe múi và bikini đẹp như ngoài biển xanh nắng cháy đen. Thôi không dài dòng nữa. Nay mình đi Phan Thiết và điểm đến có lẽ đã quá nổi tiếng năm 2022: Nova World Phan Thiết:

Vị Trí:
Mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.
Quy mô: Gần 1.000 ha, sở hữu 7 km mặt tiền biển.
Sản phẩm: Nhà phố, Shophouse, Biệt thự Đơn Lập & Song Lập view Biển,…
Khởi công – bàn giao: Quý II/2022 – năm 2025.
Đang mở bán: phân khu Ocean Resident, The Kingdom, Waikiki, PGA Golf Villas, Boutique Hotel. Giá dao động từ 2,9 tỷ-23 tỷ tuỳ phân khu và thời điểm (giá mang tính tham khảo).

Với hơn 200 tiện ích tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu về: Du lịch – Giải Trí – Nghĩ Dưỡng – Chăm sóc sức khoẻ – Thể Thao – Giáo Dục và Mua sắm.
+ Công viên biển 16ha
+ Công viên chủ đề 25ha
+ Cụm giải trí trong nhà F.E.C lớn nhất Đông Nam Á với Casino, rạp phim 4D, Karaoke 5⭐, Lâu đài băng phun tuyết thật, Lâu đài lửa với các trò chơi hiện đại dành cho cả gia đình.
+ Sân Goft 36 lỗ chuẩn PGA đầu tiên tại Việt nam
+ Trung tâm thể thao chuẩn Olympic, sân vận động 50.000 người…
+ Trung tâm hội nghị 10.000 chỗ ngồi đăng cai tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, các sự kiện giải trí ,thời trang và hội nghị thế giới.
+ Bệnh viện có cấp cứu bằng trực thăng
+ Trường học liên cấp + Trung tâm mua sắm, phố lễ hội . . .
Thanh toán 15% ( 1 tỷ đến 1,5 tỷ ) trong 3 năm. Ngân hàng hỗ trợ không gốc, không lãi, không phí tất toán 24 tháng.

Khoan, dừng lại khoảng chừng là 5 giây. Chúng ta tạm không nói nhiều về giá, về CĐT, hay tiện ích của đại dự án này. Vì đã có quá nhiều thông tin được các KOL review 1 cách bài bản rồi. Nhưng liệu điều đó có đủ để dự án này dành cho tất cả mọi người.

Ưu điểm:
* ĐẸP, là 1 quần thể đại đô thị du lịch thì đầu tiên là phải đẹp, quy hoạch đẹp, kiến trúc đẹp, chắc chắn là thiên đường nghỉ dưỡng và cũng là thiên đường sống ảo hoành tráng của khu vực.
* Tốc độ hoàn thiện nhanh, đã sớm có các khu trải nghiệm f&b và vui chơi cho khách hàng đến chơi và trải nghiệm.
* Tác động tích cực đến du lịch và kinh tế địa phương lân cận.

Nhược điểm: chỉ 1 duy nhất
* CHỈ ĐƯỢC SỞ HỮU 50 NĂM. Đây là điều đáng để bàn tới nhất. Nếu bạn xác định mình thừa tiền nhàn rỗi, muốn sở hữu 1 BĐS nghĩ dưỡng thuần tuý, không quá quan tâm đến thời hạn sở hữu hoặc có 1 kế hoạch thu hồi vốn bằng cách khai thác cho thuê hay kinh doanh dịch vụ, mặt hàng nào đó trong 50 năm thì không phải chuyện để nói.

Nhưng nếu chỉ vì thấy nó đẹp, mơ tới 1 căn nhà nghỉ dưỡng view biển mỗi dịp cuối tuần nắm tay người yêu cùng nhìn về trăng sao mà xuống tiền thì có lẽ ngày nào đó mình sẽ ở trên cung trăng thật.
Vì lý do đó nên hiện tại mình ghi nhận thanh khoản rất kém, đã có nhiều nhà đầu tư thứ cấp chốt cắt lỗ nhưng vẫn không có thanh khoản.

Thôi mình đi thay bikini đi tắm biển đây, gạch đá mấy anh chị cứ để đấy mình gom về lấy xây chòi cũng được. Chúc mọi người nghỉ hè khét lẹt.

#Cuocthireviewduan
#ReviewBatdongsan
#NovaWorldPhanThiet


Source