“Căn hộ định mệnh năm 28 tuổi” Cách đây tròn 1 năm, trước đợt giãn cách covid …

“Căn hộ định mệnh năm 28 tuổi”

Cách đây tròn 1 năm, trước đợt giãn cách covid nặng nề nhất của SG kéo dài 6 tháng. Chị gái sinh đôi của mình sắp kết hôn, mình đứng trước lựa chọn mua đất nền để đầu tư cho kế hoạch đường dài hay mua chung cư Vin ở quận 9 (rất xa trung tâm) để chị ấy có nơi đi chốn về khi lỡ cãi nhau hay xích mích với gia đình nhà chồng.

Vì bản thân đã tự đầu tư vs bạn 1 dự án NVL cách đây 2 năm nên mình quyết định mua chung cư để tiện cho chị mình có của hồi môn & biết đâu khi xong căn hộ này sẽ cho thuê được 1 khoản nhỏ để có thu nhập thụ động hàng tháng dù khoản này không quá nhiều nhưng ổn định & sẽ cho thuê được giá nếu mình mua chung cư tầng cao, decor đẹp xinh & hướng tới đối tượng thuê là các kỹ sư nước ngoài ở khu công nghệ cao gần đó. Còn mình công việc tốt hơn nên vẫn thuê trọ ở trung tâm và đi làm đều đặn và chỉ nhận 1/3 tiền thu nhập thụ động này thôi.

Nhưng mọi chuyện sẽ êm đẹp & đúng như tính toán nếu chị ấy không bị covid khi chưa tiêm mũi vaccin nào, sau 3 tháng Ecmo tích cực đã không qua khỏi.

Cuộc sống mình lặng lại hơn nửa năm, tới bây giờ sau tết 2022 mình mới bắt đầu tính toán & cố gắng hoàn thành những kế hoạch 2 chị em đã lập ra với nhau. Mình thực hiện căn hộ mơ ước của 2 chị em vì chị mình thích ăn ngon, mặc đẹp & ở nhà cũng phải đẹp, chăm chút từng góc nhà, từng view nhỏ cũng như tối đa công năng của nó. Thậm chí bây giờ việc đi nhậu, đi ăn hay đi cf chill mình đều ở nhà hết.

Tạm gác mọi chuyện qua 1 bên nhưng có lẽ đây là định mệnh mà mình đã được sắp đặt. Mình muốn chia sẻ câu chuyện này tới mọi người cũng như lan toả được năng lượng tích cực & vitamin ấm áp này cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã đọc tới đây ❤️❤️❤️Source