Cần có gì để được gọi là tiện ích nội khu đẳng cấp? – Toàn cảnh Bất động sản Việt Nam

Tiện ích nội khu là gì? 

Tiện ích nội khu được coi là những tiện ích, công trình được xây dựng ngay trong khuôn viên của một dự án, tạo sự thuận tiện, thoải mái cho những người sinh sống.

Một mặt khác, tiện ích nội khu giúp tăng giá trị bất động sản, là một trong những yếu tố quan trọng mà người mua nhà quan tâm đến. Tuỳ vào phân khúc dự án mà tiện ích nội khu sẽ khác nhau chứ không phải tiện ích nội khu nào cũng đẳng cấp. 

Các hạng mục của một tiện ích nội khu đẳng cấp

Công viên cây xanh

Bên cạnh những căn hộ sang trọng của một dự án, công viên cây xanh mang dáng dấp của một khu dân cư hiện đại, giúp người dân thư giãn, tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng, trở thành yếu tố quan trọng thu hút người mua nhà.

can-ho-cao-cap-duong-dao-bo-noi-khu-1654053401.jpg
Công viên cây xanh giúp cho dự án thêm phần thu hút, tạo ra bầu không khí trong lành, giúp cư dân ở những dự án này thêm phần thoải mái.

Theo khảo sát, vào những lúc trời tối, công viên cây xanh là nơi được tập trung nhiều người nhất, không gian rộng lớn của công viên rất lý tưởng cho người đi bộ, tập thể dục.

Bên trong công viên có các khu vui chơi mini dành cho trẻ em, điều này giúp dự án ngày càng trở nên hiện đại hơn, tiện nghi hơn vì đã đáp ứng đầy đủ trang thiết bị cho cư dân. 

Bể bơi, gym, khu thể thao

Một dự án sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp không thể thiếu những khu thể thao, bể bơi, gym giúp người dân tập luyện thể dục, nâng cao sức khỏe. 

phong-tap-gym-du-an-can-ho-1654053402.jpg
Phòng tập gym giúp cư dân rèn luyện sức khỏe mỗi ngày

“Sức khỏe là quan trọng nhất”.Yếu tố thể thao luôn được cư dân hướng tới. Đây được coi là tiện ích “không thể thiếu” giúp người mua lựa chọn an cư tại dự án. 

Khu thể thao giúp cư dân rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, bể bơi không những giúp tăng cường sức khỏe, mà đó còn là bộ môn hỗ trợ chiều cao cho con trẻ, vì thế với cương vị là bậc phụ huynh của con, chắc chắn ai cũng sẽ lựa chọn những dự án sở hữu bể bơi, gym trong nội khu.

Trường học

Dưới tác động của Covid-19, thị trường bất động sản đã có nhiều sự thay đổi lớn, từ hành vi, thị hiếu người mua tới chiến lược phát triển và cách thức kinh doanh của các đơn vị kinh doanh bất động sản.

can-ho-cao-cap-truong-hoc-1654053402.jpg
Một dự án có đủ trường học các cấp sẽ tạo sự tiện lợi và thiện cảm cho cư dân

Trường học được coi là những yếu tố tác động lớn tới thị hiếu người mua nhà, mua căn hộ ở dự án. Những trường học ngay trong nội khu dự án cung cấp cho cư dân sự thuận tiện như dễ dàng đưa đón con, thuận tiện trong việc quản lý các hành động của con và kết nối với nhà trường trong việc đào tạo. 

Ngoài ra, trường học gần nhà sẽ tạo cho phụ huynh sự thoải mái hơn trong việc ngăn chặn kịp thời những phát sinh không đáng có với con trẻ. 

Mua sắm, trung tâm thương mại

can-ho-cao-cap-trung-tam-thuong-mai-1654053402.jpg
Dự án sở hữu trung tâm thương mại, mua sắm cho cư dân ngay trong nội khu luôn là dự án đẳng cấp, thu hút người ở.

Một trung tâm thương mại lớn với đầy đủ trang thiết bị, từ vui chơi điện tử, mua sắm, kết nối với các nhãn hàng nổi tiếng trong trung tâm thương mại tạo ra sự thuận tiện cho cư dân. Cư dân sẽ chẳng cần phải đi đến đâu xa vì ngay nội khu dự án đã sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và thuận tiện. Mua sắm, vui chơi, tham quan đã có đầy đủ trong các trung tâm thương mại.

Không chỉ có thế, bên trong trung tâm thương mại còn có các khu ăn uống đa dạng từ món ăn Châu Á tới Châu Âu sang trọng phục vụ những cư dân là “tín đồ ẩm thực”. 

Quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng

can-ho-cao-cap-quan-ca-phe-1654053402.jpg
Các quán cà phê, nhà hàng sanh chảnh là những nơi không thể thiếu với các dự án có tiện ích nội khu đẳng cấp.

Cư dân trong các dự án căn hộ cao cấp có thể đi đến đây để check in, chỉ cần vài bước từ các căn hộ của mình, họ có thể đến được những quán cà phê đẹp, tham quan view quán cà phê, thưởng thức một vài ly cà phê tuyệt ngon và đây cũng là không gian làm việc rất phù hợp.

Nhà hàng sang trọng và đẹp mắt cũng là những yếu tố quan trọng thu hút cư dân đến, thưởng thức các món ăn ngon, những tiện ích nội khu này đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi, thư giãn, ăn uống cho cư dân. 

Bệnh viện và phòng khám đa khoa

Đây là những tiện ích quan trọng góp phần tạo nên tiện ích nội khu đẳng cấp cho một dự án. Sẽ thật tuyệt vời khi ngay trong nội khu có bệnh viện giúp cư dân theo dõi sức khỏe hàng tháng, hàng quý và hàng năm. 

benh-vien-phong-kham-da-khoa-1654053401.jpg
Khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, việc có bệnh viện sát cạnh căn hộ là điều tuyệt vời

Đôi khi, những trường hợp khẩn cấp xảy ra, việc có một bệnh viện ngay sát căn hộ là điều tuyệt vời giúp bảo vệ nạn nhân và ngăn chặn những tình huống xấu kịp thời. 

Sức khỏe vẫn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu nên bệnh viện và phòng khám đa khoa chắc chắn là những tiện ích cần thiết và quan trọng của một dự án. 
 Source link