Cám ơn vì đã đọc bài của em ạ REVIEW DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG * Chủ đầu t…

❤Cám ơn vì đã đọc bài của em ạ ❤

🍀REVIEW DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG🍀
* Chủ đầu tư: CTCP Phát Triển BĐS Phát Đạt
* Quy mô dự án: **3,73 ha, 8 block, 40 tầng, 4965 căn hộ**
* Vị trí dự án: [https://goo.gl/maps/XLd3eMkbHKRQcskW9](https://goo.gl/maps/XLd3eMkbHKRQcskW9)

🌸𝐆𝐈𝐀́ 𝐁𝐀́𝐍 🌸

+ 1PN 1WC 43m2-57m2:2- 2,4 tỷ/căn

+ 2PN 2WC 65m2-87m2: 2,5-2,8 tỷ/căn

+ 3PN 90m2: 3,7-4 tỷ/căn

– Pháp lý dự án: (Người VN: sở hữu lâu dài – Người NN: 50 năm)

– Phương thức thanh toán: Trả thẳng hoặc vay NH

– Ngân hàng liên kết: VP Bank(70% trên giá HĐMB)

– Phí quản lý: 14.500VNĐ/m2, xe máy 120.000VNĐ/th, ô tô 1.500.000VNĐ/th

🌼𝐔̛𝐔 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 🌼
* CĐT Phát Đạt Corporation uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. .
* Thầu XD: Central đảm bảo về chất lượng tốt
* Vị trí: Thuận tiên di chuyển ra KCN, bệnh viện, TTTM,…
* Tiện ích nội khu đầy đủ: TTTM,Rạp phim, hồ bơi, công viên,khu vui chơi trẻ em, khu nghỉ mát đẳng cấp, vườn nhiệt đới độc đáo, vườn hoa trên không
* Dịch vụ quản lý của CBRE rất tốt, các dịp lễ tết có tổ chức nhiều hoạt động cho cộng đồng
* Là dự án có quy mô lớn ở Bình Dương mang lại nhiều giá trị tiềm năng phát triển cao

Astral khá gần bệnh viện nên việc đi khám định kì, khám sức khỏe của cư dân được đảm bảo hơn thuận tiện di chuyển. Ngoài ra cũng khá nhiều các trường họ xung quanh nên việc học tập của các bé dễ dàng lựa chọn được ngôi trường phù hợp thuận tiện đưa đón.

Theo em thấy về tiện ích của dự án đa dạng, phục vụ đầy đủ của cư dân thuộc Astral ngoài ra hệ thống hồ bơi vô cực trên không khá là độc đáo giúp mọi người có thể thư giản sau một ngày mêt mỏi.

𝐍𝐇𝐔̛𝐎̛̣𝐂 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌

Vị trí phải chịu nhiều khói bụi nhiều do ngay tuyến đường chính lượng xe Container đi lại mỗi ngày khá nhiều. Đợt em đi thì thấy xung quanh thấy khá là vắng mặc dù vẫn có nhà dân. Quán ăn, chợ hay các khu mua bán xung quanh thì không có nhiều. Nếu ai thích môi trường ở HCM nếu xuống đây thì thấy hơi buồn.

Giá bán thì giao động từ 45tr-55tr/m2 khá cao so với giá của các dự án đang mở bán tai Bình Dương. Nếu muốn mua thì phải có từ 600tr trở lên và vay thêm NH.

Có thể nói gần nhiều KCN có lợi nhưng cũng có hại. Việc **ô nhiễm môi trường **ở Bình Dương đang ở mức báo động. Nếu mua để bố mẹ đã có tuổi hay trẻ em sinh sống thì nên lắp các hệ thống lọc không khí trong nhà để đảm bảo sức khỏe.

🌸𝐆𝐨́𝐜 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 𝐜𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 🌸

Nếu lựa chọn một nơi để ở thì việc lựa chọn Astral City sẽ khá ổn. So về giá hay các yếu tố khác thì có lẽ mọi người sẽ không mua nhưng có thể nhìn rộng hơn về tiềm năng nó mang lại. Đã mở rộng TTTM thì ắc hẳn việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, tiềm lực phát triển mạnh mang lại lợi ích lâu dài.

Người ở HCM muốn mua thì việc di chuyển sẽ lâu, nhưng ngược lại giá lại rẻ hơn so với căn hộ ở HCM.

Cuối cùng, việc lựa chọn 1 nơi để sinh sống và làm việc lâu dài là vô cùng quan trọng nên mọi người hãy cân đo, so sánh kỹ lưỡng để có thể lựa chọn nơi ứng ý nhất!

Chúc mọi người tìm được mái ấm ưng ý! Cám ơn vì đã đọc bài của em ❤

**[#cuocthireviewduan](https://www.facebook.com/hashtag/cuocthireviewduan?__eep__=6&__cft__%5B0%5D=AZW7Yx3JqAqHLmfwSgx9oYQpOeQf0NHT453QNdBzBlqVcv4W_rbBcNzH73SAjgDMzK5F67okvi4vKx4fQF4m1xt-hrO612hTl-Mi37vZvBzh8O6eAOTXxNcdWI-O43Isx3BRwChV_pKfLwidnvbtMJSA&__tn__=-UK-R)**

**[#reviewbatdongsan](https://www.facebook.com/hashtag/reviewbatdongsan?__eep__=6&__cft__%5B0%5D=AZW7Yx3JqAqHLmfwSgx9oYQpOeQf0NHT453QNdBzBlqVcv4W_rbBcNzH73SAjgDMzK5F67okvi4vKx4fQF4m1xt-hrO612hTl-Mi37vZvBzh8O6eAOTXxNcdWI-O43Isx3BRwChV_pKfLwidnvbtMJSA&__tn__=-UK-R)**

Có thể là hình ảnh về ngoài trời


Source