CẢI TẠO NHÀ CHO MẸ Ở TUỔI 22 Hi mọi người, Đầu tiên em xin phép admin cũng như …

CẢI TẠO NHÀ CHO MẸ Ở TUỔI 22

Hi mọi người,
Đầu tiên em xin phép admin cũng như members trong group mình cho phép em được up lại căn nhà của gia đình em, và kèm thêm những hình ảnh lúc đang thi công ạ.

Nhà cũ của em là một căn nhà cấp 4 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp và 1 nhà vệ sinh nhỏ. Em giữ nguyên phần nền và móng, nâng lên 1 gác lửng để đủ diện tích làm 3 phòng ngủ cho 3 thành viên trong gia đình.
Hiện tại tầng dưới nhà em gồm phòng khách thông tầng và thông bếp, 1 phòng ngủ cho mẹ và 1 nhà vệ sinh to; tầng trên gồm khu vực thờ và 2 phòng ngủ trong đó phòng của em có 1 ban công lớn.

Tất cả chi tiết đều dựa trên nhu cầu và sở thích của gia đình mà em phát triển thành sản phẩm cuối cùng.

Chi phí xây dựng là 300 triệu. Để có được con số này thì em đã cố gắng tìm hiểu, tự lên ý tưởng và thiết kế, mọi thứ từ phần hồ cho đến phần điện nước. Chỉ chi tiền cho công thợ làm theo ý mình và vật tư. May mắn là mọi thứ khá suôn sẻ. Ngoài ra em có chi thêm khoảng 90 triệu để mua đồ nội thất trong nhà như: tivi, máy lạnh, bàn ăn, robot hút bụi, máy rửa chén,… mục đích là để nâng cao chất lượng cuộc sống và cho đỡ việc nhà.

Khác với bài post trước tổng cộng chỉ có 16 bức ảnh thì bây giờ em add thêm hơn 50 bức cho mọi người xem và nhìn tổng quan hơn quá trình em làm nhà. Thật sự thì đối với em, ở tuổi này mà tính chuyện nhà cửa trăm năm quả là khó, mà còn khó hơn nữa là kinh phí rất có hạn, nên vượt qua quá trình cân đo đong đếm, loại bỏ những hạn mục ít thiết thực hơn thì kết quả này đối với em là vô cùng vừa ý rồi. Mời mọi người xem ảnh trước và sau của nhà em, nếu được thì nhà em còn rất trống, hi vọng sẽ được mọi người chỉ cho cách trang trí nhé ạ.Source