anh 1

⚠️ BÓC PHỐT CÔNG TY BĐS CƯỜNG THỊNH LỪA DỐI KHÁCH HÀNG, TRỐN TRÁNH TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN TIỀN NỢ ⚠️
———-
Xin chào, tôi là Nhung.
➡️ Vào tháng 09/2020 vợ chồng tôi được chị Hà – kế toán trưởng của Công ty Cổ phần kinh doanh Địa Ốc Cường Thịnh chào mời mua dự án đất nền Air Port New Center do công ty này phân phối (Chủ đầu tư là Công ty An Trường Đạt).
➡️ Khi đó, một phần vì tin tưởng chị Hà một bên là bạn bè lâu năm, một bên lại là kế toán trưởng của công ty nên sẽ nắm được tình hình nên chúng tôi đã nhanh chóng xuống tiền đầu tư. Có đầy đủ hợp đồng, giấy tờ.
Công ty Cường Thịnh cam kết tới ngày 28/01/2021 sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý và hợp đồng chuyển nhượng. Trường hợp không cung cấp được thì sẽ hoàn trả lại cho chúng tôi số tiền gốc và một phần tiền lãi.
➡️ Tuy nhiên đến thời điểm ngày 28/01/2021, công ty này không cung cấp được giấy tờ, và việc trả tiền cũng im bặt luôn.
———-
➡️ Suốt thời gian qua, khi làm việc với công ty Cường Thịnh để đòi lại tiền, công ty này luôn tìm cách né tránh, gặp được thì tìm đủ lí do để xin gia hạn nợ.
Đặc biệt là trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, và vợ tôi lại mang thai, dù tìm mọi cách để làm việc với công ty Cường Thịnh họ vẫn không chịu đàm phán, cũng không một lời xin lỗi. Điều đó gây rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình tôi. Khiến hai vợ chồng phải sống chật vật, thiếu thốn.
———-
➡️ Liên hệ với chị Hà – người giới thiệu dự án (và theo thông tin từ anh Cường giám đốc cũng được chia hoa hồng) thì chị này làm như không liên quan, thậm chí còn lớn tiếng ngược lại.
Liên hệ với anh Cường – giám đốc thì gần như là không bao giờ được, lần nào canh me gặp bằng được thì toàn là hứa hẹn, xin dời ngày trả nợ. Sau này thì anh ta tránh luôn, đưa vợ là chị Mỹ – kiêm giám đốc tài chính công ty Cường Thịnh ra đại diện xử lý.
Liên hệ với chị Mỹ – vừa là giám đốc tài chính công ty Cường Thịnh, vừa là giám đốc điều hành một công ty truyền thông khá có tiếng thì cũng toàn lời hứa hẹn. Sau này chị này lấy lí do mâu thuẫn với anh Cường nên sẽ không liên can rồi cũng lặn luôn.
Vợ chồng tôi bị họ quay như chong chóng suốt thời gian dài với chiêu trò đủn đẩy nhau như vậy.
———-
➡️ Tới khi chúng tôi sử dụng những biện pháp cứng rắn hơn thì mới bắt đầu chi trả nhỏ giọt lại từng đồng.
Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm, sử dụng rất nhiều biện pháp mềm mỏng có, cứng rắn có, nhưng số tiền đòi về mới được phân nửa.
———-
Vì thế, tôi đăng bài viết này lên đây với các mục đích:
⚠️ Trước là để nhắc nhở bản thân luôn phải kiên quyết đòi lại bằng được quyền lợi cho mình dù bất cứ trường hợp nào.
⚠️ Sau là để cảnh giác bạn bè, anh chị em bất cứ ai nếu có ý định đầu tư vào công ty Cường Thịnh hay làm việc với các cá nhân Cường, Mỹ, Hà thì nên xem lại. Tìm hiểu kỹ thông tin về họ trên mạng sẽ thấy rất nhiều cảnh báo lừa đảo.
⚠️ Nhờ bạn bè trên facebook chia sẻ giúp để tìm những khách hàng khác để cùng nhau xử lý. Ai cũng là nạn nhân của công ty cổ phần Địa Ốc Cường Thịnh có thể liên hệ tôi. Hiện tại tôi đã tập hợp được gần 20 khách hàng cũng đang đòi nợ công ty này.
An awEcP5a VJkiSKC4SklmLyo8p7Q3iP5vL6HDsa ZTJdFfRRdtUFNJfr9LXPYfMhVSkFk4hqLRcj3zU9hTsyzpPGIc4jC3fiqwidCEo8AGZ4RqAn OY9MLHL ZSjdewcBHqsUqbG iKP7YPdv VtLFuTjPb6JeVsW1ptvkRgGXI8lL3mIfyuCjIzzN5JF YVzwnU8ZKYcYb0PKaeIHGfC0HZDZMTjHQ