Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua

Bộ sưu tập sản phẩm tại phân khu The Aqua tại thành phố bên sông Waterpoint dưới bàn tay kiến tạo của các kiến trúc sư quốc tế, thiết lập nên một không gian sống giàu trải nghiệm. Tại đây, gia chủ dễ dàng tìm thấy tầm nhìn sang trọng từ Harborfront, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên sông nước từ Riverfront, sự êm ả của Canal View hay khoảng thiên nhiên tươi mát từ Garden View.

Khai thác tối ưu lợi thế về tầm nhìn của từng vị trí, compound The Aqua mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn đúng gu thẩm mỹ, hợp phong cách cá nhân nhất. Tất cả theo đuổi phong cách kiến trúc Nhật đương đại. Mỗi căn biệt thự tọa lạc trong không gian xanh giáp sông kề vịnh thơ mộng của sông nước miền Tây, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống giàu chất lượng và trải nghiệm. Đặc biệt, các biệt thự bên sông Riverfront hay bên Vịnh Cảng Harborfront còn có đến hai mẫu thiết kế trên cùng 1 vị trí để khách hàng có thể lựa chọn.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 1

Với mặt tiền mở rộng tối đa về hướng sông Vàm Cỏ Đông, mẫu Riverfront Grand Villa mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn trên cùng một khu đất. Trong không gian sống gần gũi thiên nhiên, kiến trúc mái dốc đặc trưng Nhật Bản, mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 2

Hình minh họa 1 trong các mẫu của Riverfront Grand Villa tại compound The Aqua

Trong khi đó, kiến trúc mái bằng hiện đại lại góp phần tôn lên sự bề thế trong không gian. Lợi thế tầm nhìn hướng sông giúp biệt thự Riverfront Grand Villa có nhiều khoảng xanh mang đến trải nghiệm thanh khiết, an lành cho chủ nhân. Mỗi biệt thự rộng khoảng 600m², trong đó diện tích sàn sử dụng 441m², gồm 2 tầng, 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 bể bơi ngoài trời.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 3

Tương tự mẫu biệt thự Riverfront Grand Villa, tại biệt thự Harborfront Grand Villa, gia chủ cũng có hai sự lựa chọn trên cùng một khu đất. Harborfront Grand Villa mang đến đường nét chấm phá với ban công hướng về phía trước rộng mở, tầm nhìn hướng ra Vịnh nước ngọt The Harbor độc đáo. Biệt thự có diện tích đất 689,5m², diện tích sàn sử dụng 490m², gồm 3 tầng, 3 phòng ngủ, 6 phòng tắm, một bể bơi ngoài trời cùng khoảng sân rộng.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 4

Hình minh họa 1 trong các mẫu của Harborfront Grand Villa tại compound The Aqua

Harborfront Grand Villa là một trong hai mẫu biệt thự dành cho những căn có diện tích đất 600m². Với kiến trúc mái bằng hiện đại, nhiều cửa kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và vị trí độc tôn bên Vịnh nước ngọt The Harbor, chủ nhân tại đây có thể nhanh chóng hòa nhịp vào cuộc sống thịnh vượng, tận hưởng chuỗi sự kiện sôi động đẳng cấp cùng mảng xanh công viên mặt nước ngút tầm mắt.

\n

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 5

Hình minh họa 1 trong các mẫu của Canal Grand Villa tại compound The Aqua

Có diện tích tương đương với các căn biệt thự Harborfront Grand Villa, song mẫu Canal Grand Villa mang kiến trúc mái dốc đậm chất Nhật. Biệt thự có diện tích đất 690m². Tuy nhiên, diện tích sàn sử dụng 454m² được bố trí 2 tầng với 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm. Còn lại là diện tích sân vườn và một bể bơi ngoài trời, thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia khép kín của chủ nhân.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 6

Từ bên trong biệt thự Canal Grand Villa, gia chủ có thể cảm nhận được sự tĩnh lặng của thiên nhiên, nơi kênh đào len lỏi vào tận hiên nhà. Ở đó, trên những con đường dạo bộ thư thái, tất cả thành viên trong gia đình có thể tận hưởng sự thư thái và gắn kết bên nhau.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 7

Hình minh họa 1 trong các mẫu của Garden Grand Villa tại compound The Aqua

Cuối cùng phải kể đến sản phẩm biệt thự Garden Grand Villa với diện tích lớn nhất tại compound The Aqua. Với diện tích đất rộng rãi 962m², diện tích sàn sử dụng 537m², đây là không gian khoáng đạt phù hợp với gia đình nhiều thành viên. Khoảng sân rộng trong nhà là nơi có thể tổ chức các hoạt động ngoài trời như hội họp, tiệc nướng BBQ, thưởng trà… nâng cao chất lượng và trải nghiệm cuộc sống. Biệt thự có 2 tầng, 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm và 1 bể bơi ngoài trời.

Bộ sưu tập thiết kế đúng gu cho chủ nhân tại khu compound bên sông The Aqua - ảnh 8

Lợi thế tầm nhìn hướng vào những khu vườn xanh mát, chủ nhân tại Garden Grand Villa có thể tận hưởng ngày mới trong không khí thiên nhiên tràn trề. Mùi hương từ cỏ cây, hoa lá tràn vào tổ ấm, giúp thân – tâm – trí của con người được hồi phục.

Với đa dạng mẫu thiết kế, compound The Aqua mang đến cho gia chủ đặc quyền lựa chọn kiến trúc độc đáo. Không đơn thuần kiến tạo một không gian sống, chủ nhân tại khu compound The Aqua được thể hiện gu thẩm mỹ, viết tiếp lối sống thượng lưu tại cửa ngõ phía Tây cho hàng thế hệ.Source link