BÀI DỰ THI: Cùng Mant nâng cấp căn phòng trong mơ. #Mant #cănphòngtrongmơ Ngôi n…

BÀI DỰ THI: Cùng Mant nâng cấp căn phòng trong mơ.
#Mant #cănphòngtrongmơ
Ngôi nhà đặc biệt thứ hai của mình.
Xin chào cả nhà!
Một ngày trong chuỗi ngày dài Hà Nội giãn cách vào năm ngoái, mình được bạn chồng cho xem clip về ngôi nhà di động của các bạn trẻ nước ngoài trên mạng, điều đầu tiên là mình thấy cực kỳ khâm phục. Làm sao mà lại có thể tự tay tháo tung từng chi tiết của xe, rồi cắt từng thanh gỗ, khoan từng con vít để làm nên một ngôi nhà di động vừa tiện nghi lại vừa đẹp như vậy. Thế là cái tính kém miếng khó chịu của mình nó lại trỗi dậy. Sau khi nghiên cứu hàng trăm clip hướng dẫn làm cùng với sự rủ rê không thể từ chối của bạn chồng thì mình cũng có can đảm bắt tay vào thực hiện ngôi nhà thứ hai vô cùng đặc biệt này.
Từ một đứa con gái cầm búa đóng đinh không chặt, nay mình đã có thể sử dụng các công cụ phục vụ cho ngành mộc một cách bài bản hơn. Tất nhiên là cùng với sự giúp đỡ rất nhiều của cả ông ngoại và bạn chồng, cuối cùng mình cũng hoàn thành ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà sẽ đồng hành cùng cả gia đình trong những chuyến rong ruổi khám phá mọi miền tổ quốc.
Ngôi nhà đặc biệt này của nhà mình diện tích vỏn vẹn chưa đến 7m2, thế nhưng có đầy đủ công năng từ giường ngủ, tủ bếp, tủ lạnh, nhà tắm, bàn ăn để phục vụ cho cả nhà trên những chuyến hành trình dài khám phá đất nước Việt Nam thân yêu. Bản thân mình mang tính hướng nội, thế nên trước đây mình rất ít khi đi du lịch, những ngày nghỉ mình chỉ thích được ở nhà ngủ nướng, xem phim. Thế nhưng khi có hai bạn bé, thì mình lại muốn tuổi thơ của các con được tràn ngập những kỉ niệm như tắm suối, leo núi, săn mây, bắt ốc, nghịch cát. Và giờ đây nhờ có ngôi nhà thứ hai này, mình sẽ cùng các con tạo nên thật nhiều kỷ niệm xuyên suốt bản đồ hình chữ S thân thương.

Mời mọi người cùng tham quan ngôi nhà thứ hai của mình nhé.Source