**Anh chị chọn mua nhà gần chỗ làm hay mua tiện ích để nâng tầm cuộc sống ?** Đ…

**Anh chị chọn mua nhà gần chỗ làm hay mua tiện ích để nâng tầm cuộc sống ?**

Đại dịch Covid vừa trải qua ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt là thế, nhưng cũng dần tạo ra những thói quen mới cho cuộc sống mỗi chúng ta, WFH – làm việc tại nhà, quản lý chi tiêu chặt chẽ thông minh hơn, và điều hay nhất thú vị nhất là quan tâm đến sức khỏe cá nhân và gia đình nhiều hơn. ***Những thói quen này cũng một phần làm ảnh hưởng đến xu hướng nhu cầu tìm kiếm bất động sản hiện nay.***

Anh chị đã từng mua nhà hay đang có nhu cầu mua nhà ***( nhà thổ cư hoặc căn hộ),*** vậy anh chỉ đang quan tấm nhất đến vấn đề gì ( tài chính – vị trí – hay cần cuộc sống tiện ích đẳng cấp để nâng tầm và sức khỏe gia đình ). Tài chính là yếu tố quan trọng nhất Phúc sẽ phân tích sau, giờ phân tích 2 yếu tố kia trước xem sao ạ !

Chọn gần nơi làm việc, hoặc chọn gần trường học của con và cũng có thể gần với người thân là chọn những thứ đã cố định !!!!

Bởi vì anh chị đang có một công việc tốt thuận lợi mang lại những giá trị về kinh tế và địa vị xã hội hoặc đơn giản chọn gần để đi lại làm việc thuận tiện hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác như thời gian, chi phí di chuyển và cả sự an toàn vì tuyến đường di chuyển ít hơn.

Lý do trên thực sự rất đáng để cân nhắc và là sự lựa chọn phần lớn của chúng ta khi được hỏi về nhu cầu, nhưng chỉ khi bàn về vấn đề tài chính thì nhu cầu đó sẽ dần giảm xuống và có thể không còn quá quan trọng nữa.

Giả dụ, anh chị có thể sở hữu được một căn nhà ưng ý với vị trí mình mong muốn, đó có thể là một căn nhà thổ cư rộng nằm trong một con hẻm nhỏ ngoằn ngoèo, là một căn nhà hẻm to nhưng diện tích nhỏ, và có thể là một căn hộ nào đó đúng nghĩa là nơi để ở ( ở đây Phúc không đề cập đến các anh chị quá khá giả, có thể mua vài ba căn nhà phục vụ cho những mục đích khác nhau).

Nếu anh chị mua nhà chỉ để phục vụ cho mục đích “ GẦN – NHANH” thì xin chúc mừng anh chị vì đã đạt được điều ấy, nhưng còn nếu anh chị vẫn mơ ước một căn nhà rộng rãi và có đầy đủ *tiện ích nâng tầm cuộc sống hơn* có lẽ anh chị nên đọc tiếp phần bên dưới.

TÔI, chọn ***căn nhà*** có nhiều ***tiện ích*** để ***nâng tầm cuộc sống*** hơn !

Về vị trí thì có thể xa nơi làm việc hiện tại, có thể không gần trung tâm, và có thể không phải là một quận tên tuổi khi được nhắc tới —->NHƯNG tôi có thể lựa chọn một công việc mới gần nơi ở mới, nhận được một cuộc sống tuyệt vời với không gian sống lý tưởng, cùng với trải nghiệm thú vị mà những tiện ích mang lại !

Xu hướng mới ***“Đô thị trong đô thị” hay “bất động sản tích hợp”*** là những bất động sản Phúc đang nhắc tới ở đây.

Với các vị trí trong và gần trung tâm thành phố thì việc thực hiện những điều này là quá xa xỉ, cho dù tài chính không là vấn đề với các chủ đầu tư đi nữa thì vấn đề không có quỹ đất để thực hiện mới là vấn đề khó khăn. Và cho dù có thể làm được đi nữa thì sản phẩm này cũng không phải là sản phẩm của phần lớn chúng ta !!!

Công viên rộng với nhiều cây xanh giúp cuộc sống thoải mái, dễ chịu, tinh thần lạc quan hơn. Bầu không khí trong lành, không khói bụi và tiếng ồn giúp chúng ta khỏe mạnh hơn.

Tiện ích đẳng cấp tích hợp đầy đủ trong khuôn viên dự án giúp mọi thứ dễ dàng hơn, học tập – mua sắm – vui chơi – thể dục thể thao – sức khỏe – an ninh !

Chọn cuộc sống tiện ích nơi đây, hẳn không chỉ nhận được cái lợi từ những điều trên mà còn là GIA ĐÌNH ! Điều mà chúng ta thực sự quan tâm nhiều bắt đầu từ khi Covid xuất hiện.

Bài viết theo quan điểm cá nhân có thể không phù hợp với một vài anh chị, xong việc định hình rõ được nhu cầu sẽ giúp anh chị có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Anh chị chọn quan điểm nào, hãy cùng chia sẻ nhé, nếu anh chị có thể chọn được cả 2 thì thực sự quá tuyệt vời !!!!!Source